Ý kiến của chuyên gia về căn hộ Vincity sắp khai trương ở quận 9

Ý kiến của chuyên gia về căn hộ Vincity sắp khai trương ở quận 9

Sắp sửa ra mắt dự án căn hộ Vincity ở Cù lao Phước Thiện quận 9 nên khắp nơi đâu đâu cũng thấy bàn tán và chờ đợi dự án này của Vingroup. LocaReal có làm phỏng vấn ông Lê Viết Thi – giám đốc một sàn giao dịch bất động sản có trụ sở ở Bình Thạnh – đại lý chiến lược của VinGroup để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Xin chào ông, ông có thể giới thiệu một chút về mình để cho bạn đọc LocaReal biết thêm?

Xin chào bạn đọc LocaReal, tôi là Lê Viết Thi, tôi làm bất động sản đến nay được gần 10 năm. Trải qua nhiều thăng trầm của thị trường với hàng trăm dự án lớn nhỏ nên tôi am hiểu rất rõ thị trường bất động sản Việt Nam. Với ngọn lửa yêu nghề luôn cháy, tôi sẽ đem đến cho quý vị những căn nhà tốt đẹp nhất.

Lý do vì sao ông chọn phân phối chiến lược cho tập đoàn Vingroup?

Tôi đã làm việc với khá nhiều chủ đầu tư, và nói thật tôi thấy VinGroup làm việc chuyên nghiệp nhất. Tôi quyết định làm đại lý chiến lược cho Vingroup vì đây là chủ đầu tư lớn nhất, uy tín nhất, các sản phẩm của Vingroup thì luôn đa dạng, dồi dào để nhân viên tôi có hàng tốt bán mãi, khách hàng của tôi có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là Vingroup là chủ đầu tư uy tín, họ nói được làm được, bằng chứng là các dự án lớn nhất Việt Nam của VinGroup luôn vượt tiến độ và chất lượng bàn giao tốt. Khi bán hàng cho Vingroup chúng tôi không phải lo lắng nhiều như khi bán hàng cho các chủ đầu tư khác.

giá trị tập đoàn VinGroup

Lần này ông có nhận xét gì về dự án căn hộ vincity quận 9 không?

Không phải tôi bán Vincity mà tôi khen Vincity đâu, nhưng nói thật lòng hiện nay trên thị trường bất động sản bạn không thể kiếm được sản phẩm nào vượt trội hơn Vincity. Đơn cử như dự án Vincity quận 9, chủ đầu tư dự kiến bán căn 1 phòng ngủ chỉ 700 triệu, thoạt đầu khi nghe tin tôi không thể tin đó là sự thật. Hàng của Vingroup mà có giá 700 triệu ư? Nhưng khi được các anh chị quản lý bên VinGroup chia sẻ, tôi quyết định sẽ tập trung toàn bộ nhân lực công ty để phân phối dự án này.

Dự án Vincity New Saigon này giá bán quá rẻ, tổng khu quá lớn nên chủ đầu tư sẽ trang bị được rất nhiều tiện ích trong dự án, có thể nói bạn bỏ ra 700 triệu bạn vừa mua được nhà của VinGroup mà còn mua luôn tiện ích của tổng khu 356ha. Thấy sản phẩm quá tốt nên tôi đã nhận phân phối ngay lập tức và nếu lúc đó tôi không nhận lời chắc tôi sẽ phải hối tiếc rất nhiều đấy.

Vâng xin cảm ơn ông đã dành thời gian cho bạn đọc LocaReal, hi vọng ông sẽ góp mặt trong một buổi hội nghị khách hàng của chúng tôi để chia sẻ thông tin về dự án.

LocaReal

Ý kiến của chuyên gia về căn hộ Vincity sắp khai trương ở quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận