Ý kiến các người dân ở quận 9 về dự án Vincity quận 9

Ý kiến các người dân ở quận 9 về dự án Vincity quận 9

Trong chuyến công tác khảo sát vị trí thực tế và tiện ích xung quanh dự án Vincity quận 9, chúng tôi có dịp trò chuyện với rất nhiều người dân nơi đây, nhờ những thông tin thực tế từ họ, BDS LocaReal tổng hợp những thông tin hữu ích nhất về khu đô thị hiện đại giá rẻ này để gửi đến bạn đọc thông qua chia sẻ từ người dân.

Chú Sáu, người sống hơn 30 năm ở phường Long Bình – nơi có vị trí dự án chia sẻ: “Chú sống ở vùng đất này đã nhiều năm, rất yêu mến và cảm thấy hạnh phúc khi định cư tại đây. Nơi đây có không khí rất mát mẻ do gần sông, xung quanh là cây cối xanh mát rất thích hợp cho những ai không muốn sống ở nơi chật chội, xô bồ. Được biết là năm nay có đại gia nào đó xây dựng dự án ở cù lao Phước Thiện rất lớn, chú cũng mừng vì vùng đất này sẽ ngày càng phồn thịnh và tươi đẹp. Chú hy vọng tới thời con cháu chú thì nơi đây trở thành một khu đô thị văn minh hòa cùng thiên nhiên tươi đẹp, hi vọng dự án lớn của tập đoàn đó sẽ làm được điều đó”.

không gian sống tại căn hộ Vincity quận 9
Tận hưởng không gian sống xanh tại căn hộ Vincity quận 9

Chị Liên, một người bán hàng rong gần dự án Vincity quận 9 cho biết:”Trước khi Chị bán ngày lãi được khoảng hai trăm nghìn, từ hồi có thông tin dự án của tập đoàn bất động sản lớn sẽ khởi công ở đây, có rất nhiều người từ nơi khác đến để mua bán đất đai, ngày càng tấp nập nên đến giờ trung bình ngày Chị cũng kiếm được khoảng năm trăm, cuộc sống cũng đỡ vất vả hơn. Hi vọng cái dự án lớn này sẽ thành công tốt đẹp để ngày càng có nhiều người đến đây hơn”.

Anh Tứ, thợ sửa xe trên đường Nguyễn Xiển cho biết:” Từ ngày có thông tin tập đoàn lớn xây khu căn hộ, thu nhập của anh tăng lên đáng kể. Lượng người đến đây tìm mua đất gia tăng nhanh chóng, cùng với cò đất kéo về đông như quân nguyên nên ngày càng có nhiều người bị hư xe đến sửa xe tiệm anh. Anh cũng hi vọng dự án căn hộ đó  nhanh mở bán để nhiều người đến hơn, sẽ có nhiều người hư xe hơn để anh có thể nhanh chóng đủ tiền mua cho gia đình một căn hộ tại đây.”

Chúng tôi có hỏi nhỏ anh Tứ là nhiều người đi lại hơn như vậy có nạn rải đinh ra đường để trục lợi hay không? Anh Tứ vui vẻ trả lời là ở đâu thì anh không biết chứ dân nơi đây rất hiền lành, thật thà chất phác, không bao giờ có chuyện làm những chuyện thất đức như vậy. Huống hồ người dân nơi đây hi vọng dự án của tập đoàn Vingroup nhanh chóng triển khai, họ sẽ mua 1 căn trong này để ở cho nó đã. Đừng tưởng những người bán hàng rong không mua nổi nhà của VinGroup nha, Các căn hộ Vinhomes vừa xa vừa mắc nên không mua thôi chứ Vincity quận 9 này là quất liền á, không phải dạng vừa đâu.

Anh Tứ hồn nhiên chia sẻ, trong đầu chúng tôi mường tượng ra một khu đô thị văn minh hiện đại với những con người hồn hậu này sống trong đây, sẽ là một khu đô thị đáng sống tại Đông Sài Gòn.

Ý kiến các người dân ở quận 9 về dự án Vincity quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận