Wyndham Hotel quản lý vận hành dự án đắc địa Nha Trang

Wyndham Hotel quản lý vận hành dự án đắc địa Nha Trang

Ngày 20/08/2017 tại khách sạn Grand Plaza Hanoi Hotel (117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết quản lý vận hành dự án Beau Rivage với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotel Group.

Theo đó, Wyndham Hotel chính thức là đơn vị quản lý vận hành dự án. Đây được xem là bước đi đầu tiên khẳng định vị thế của công ty và xứng đáng với giá trị vị trí độc tôn của dự án.

Dự án tọa lạc ở vị trí độc tôn

Condotel 40 Trần Phú Nha Trang với 150m trải dài con đường resort trung tâm của thành phố biển, vị trí có một không hai còn lại trên con đường này. Dự án đã được ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa kỳ vọng sẽ là biểu tượng du lịch mới của thành phố, giao cho công ty TNHH Miền Nhiệt Đới làm chủ đầu tư dự án.

Nếu như Nha Trang được ví như hòn ngọc của biển thì vị trí dự án này như là chiếc nhẫn kim cương đính cùng viên ngọc ấy. Trong những năm qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang không ngừng phát triển và bùng nổ từ 2015 khi tập đoàn Vingroup đầu tư mạnh trên đảo Hòn Tre và hiện nay là tại Cam Ranh. Xem thêm: bất động sản Cam Ranh hưởng lợi từ hạ tầng

Lượng khách du lịch không ngừng gia tăng qua hàng năm, Nha Trang là một trong 4 thành phố thu hút nhiều khách du lịch quốc tế nhất, cùng với thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Biểu đồ dưới thể hiện sự so sánh lượng khách du lịch hàng năm đến với Nha Trang so với 2 trung tâm du lịch biển khác là Đà Nẵng và Phú Quốc:

Biểu đồ lượng khách du lịch đến Nha Trang
Biểu đồ lượng khách du lịch đến Nha Trang. Nguồn: http://www.cbrevietnam.com/

Quản lý chuyên nghiệp từ tập đoàn hàng đầu thế giới

Wyndham Hotel là một trong 10 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thể giới, hiện đang quản lý hơn 8000 khách sạn với hơn 695000 phòng tại 75 quốc gia. Với sự quản lý chuyên nghiệp của Wyndham Hotel, condotel 40 Trần Phú Nha Trang sẽ có nhiều mặt lợi:

-Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp quốc tế tiêu chuẩn 5 sao, với những yêu cầu khắt khe và đồng nhất trên toàn cầu sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

-Luân chuyển lượng khách quốc tế đến với dự án, công suất lấp đầy cao quanh năm, hiệu quả kinh doanh sẽ vượt trội.

-Vị trí đắc địa và được quản lý bởi tập đoàn hàng đầu, giá trị bất động sản tại dự án này sẽ gia tăng đều và bền vững theo thời gian.

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, ông David Wray – Phó chủ tịch tập đoàn Wyndham Hotel khu vực Đông Á và Thái Bình Dương đã có bài phát biểu rất sâu sắc. Ông khẳng định với giọng đầy phấn khởi:” Việt Nam hiện đang là thị trường đầu tư tốt nhất cho bất động sản nghỉ dưỡng vì sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp top hành tinh và khí hậu quanh năm nắng ấm. Nha Trang là thủ phủ du lịch của Việt Nam nhiều năm qua với nhiều bãi biển lọt top đẹp nhất hành tinh. Thành phố này được mệnh danh là Địa Trung Hải của Việt Nam. Dự án condotel này nằm ở trung tâm của thành phố, chỉ cách vài bước chân là đến biển nên rất thích hợp để phát triển một dự án để đời”

22/10/2017, Locareal

Wyndham Hotel quản lý vận hành dự án đắc địa Nha Trang
3 (60%) 2 votes
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận