VTV1 giới thiệu dự án Vincity Quận 9 của tập đoàn VinGroup

VTV1 giới thiệu dự án Vincity Quận 9 của tập đoàn VinGroup

Người dân sẽ có thêm cơ hội sở hữu những căn hộ giá rẻ, mới đây chính phủ khuyến khích đầu tư vào phân khúc này, đây là động thái nhằm căn bằng thị trường bất động sản vốn đang thiếu vắng những căn hộ giá rẻ cho người có thu nhập trung bình hoặc thấp.

Tập đoàn VinGroup cho ra đời căn hộ Vincity Quận 9 có giá chỉ từ 13 đến 19 triệu/ m2 với diện tích chỉ từ 35m2 trở lên, nghĩa là người mua chỉ cần có từ 700 triệu thì những người mua có thể sở hữu cho mình một căn hộ chất lượng tại đây, thậm chí là một căn hộ với đầy đủ tiện ích sống như cơ sở y tế, trường học, khu vui chơi thể thao tương tự như các dự án căn hộ cao cấp khác mà VinGroup đã từng xây dựng. Đây là thông tin được khá nhiều người mua nhà quan tâm.

Đại điện tập đoàn VinGroup cho biết tại Hà Nội đã bố trí gần 500ha đất để xây dựng Vincity, tại Tp Hồ Chí Minh bố trí 365ha đất tại Quận 9 và một số thành phố vệ tinh khác.

Với dự án căn hộ bình dân ở phường Long Bình quận 9 này của Vingroup cũng khắc phục được tình trạng người mua nhà ở đổ dồn vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự án góp phần làm giảm ách tắc giao thông trong nội thành vì người dân thường thường hay tập làm việc ở các quận trung tâm, mang lại sự bố trí dân cư hài hòa cho thành phố.

Về tiến độ thi công căn hộ giá rẻ, Tập đoàn VinGroup cho biết căn hộ mới của họ ở quận 9 sẽ tung ra thị trường vào giữa năm 2017 được đánh giá là năm bùng nổ căn hộ giá rẻ.

VTV1 giới thiệu dự án Vincity Quận 9 của tập đoàn VinGroup
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận