Vincity New Saigon và những điểm khác biệt

Vincity New Saigon và những điểm khác biệt

Bạn đã bao giờ mua nhà xa trung tâm? Bạn đã từng bị người thân, bạn bè khuyên nhủ không nên mua nhà xa trung tâm? Bạn có biết vì sao không? Vì xa trung tâm làm gì có siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện, rạp phim, nhà hàng… Thế nhưng câu chuyện hôm nay lại khác, chúng ta đang nói đến Vincity New Saigon, một dự án ở xa trung tâm với những điều khác biệt.

Bạn đã từng bao giờ bước vào một khu đô thị Vinhomes của tập đoàn VinGroup? Ngoài Hà Nội có nhiều khu đã hoàn thành như Vinhomes Times City, Vinhome Royal City, Vinhomes Riverside… Trong Sài Gòn có khu Vinhomes Central Park đã hoàn thành và Vinhomes Golden River sắp hoàn thành. Tất cả các khu trên đều như một thành phố thu nhỏ, có bệnh viện, trường học, siêu thị, rạp phim, công viên, nhà hàng… ở bên trong. Nhưng giá thì toàn 4 tỷ, 7 tỷ, chục tỷ.

tiện ích dự án Vincity quận 9 ở Sài Gòn

Vincity quận 9 Sài Gòn cũng có đủ như thế, nhưng giá từ 700 triệu! 700 triệu bạn chỉ mua được một mảnh đất trơ trọi ở xa trung tâm hoặc một căn nhà cấp 4 nhỏ chứ không có bất kỳ tiện ích sống nào cả. Nhưng cùng với 700 triệu đó, chúng ta sở hữu được một căn hộ chất lượng tại Vincity New Saigon, với đầy đủ tất cả tiện ích sống như các khu đô thị Vinhomes ở trên. Đó là khác biệt thứ nhất, giá cả 1 sao cho chất lượng 4 sao.

Khác biệt thứ hai, bạn mua nhà lẻ ở ngoài, cuộc sống thiếu thốn tiện ích sống, phải đi xa mới có với chi phí đắt đỏ, nhà cửa không được đảm bảo an ninh, vệ sinh, cảnh quan không ai dọn dẹp, cắt tỉa. Nhưng tại Vincity quận 9 của Vingroup, từng ngọn cây, cành cỏ trong dự án, cảnh quan xinh đẹp quanh căn hộ của bạn đều được đơn vị quản lý của Vingroup chăm chút hàng ngày, an ninh được bảo vệ 24/24 với đội ngũ bảo vệ và dàn camera an ninh, cư dân Vincity được hưởng toàn bộ.

Khác biệt thứ ba, dự án khu đô thị văn minh hiện đại của Vingroup ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các dự án cùng giá bán trên thị trường. Không phải một khu nhà ở nhếch nhác, xấu xí, thiếu tiện ích mà là một khu đô thị văn minh, sang chảnh do được các tập đoàn thiết kế kiến trúc và cảnh quan hàng đầu thế giới thiết kế. Chủ đầu tư khẳng định Vincity không phải nhà ở giá rẻ mà là nhà ở chất lượng dành cho người thu nhập trung bình – thấp.

Khác biệt thứ tư, đó là ở quy mô. Với 356ha diện tích, Vincity Nguyễn Xiển của Vingroup là dự án bất động sản nằm top những dự án có quy mô lớn nhất Việt Nam. Dự án lớn được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam là Vingroup sẽ trở thành một khu đô thị đáng sống nhất tại khu Đông Sài Gòn.

Hotline phòng kinh doanh căn hộ giá tốt của Vingroup: 0901813881 (Mr.Sự)

Vincity New Saigon và những điểm khác biệt
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận