Vincity của Vingroup ở quận 9 hiện thực hóa giấc mơ nhà Sài Gòn

Vincity của Vingroup ở quận 9 hiện thực hóa giấc mơ nhà Sài Gòn

Dự án Vincity của tập đoàn Vingroup sẽ hiện thực hóa giấc mơ mua nhà Sài Gòn của nhiều khách hàng. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi phát triển nhất Việt Nam, hàng năm đón nhận hơn 220.000 người nhập cư từ khắp các vùng miền cả nước, mỗi năm thành phố lại cần mới hơn 250.000 nơi ở chất lượng cho người dân. Tuy nhiên hiện nay nhà ở chất lượng với mức giá vừa túi tiền của đa số người dân chưa đáp ứng được. Và Vincity New Saigon ra đời sẽ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một ngôi nhà lý tưởng ngay giữa Sài Gòn hoa lệ.

Dự kiến tại Sài Gòn, Vingroup sẽ có 2 khu là Vincity quận 9 diện tích 356ha và Vincity Nam Sài Gòn diện tích 20ha, cung cấp gần 100.000 căn hộ chất lượng với mức giá bán chỉ từ 700 triệu đồng. Tại quận 9, dự án có tên chính thức là Vincity New Saigon, tọa lạc tại góc đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình. Nơi đây thuận tiện giao thông thủy, bộ khi xung quanh là các tuyến đường lớn đã hiện hữu. Hạ tầng cơ sở cũng đã hoàn thiện. Dự kiến dự án Vincity Sài Gòn quận 9 sẽ sớm ra mắt khi chủ đầu tư hoàn thành nhà mẫu.

vị trí dự án Vincity New Saigon

Thay vì cố gắng nhịn ăn nhịn mặc mua một căn hộ ở trung tâm với mức giá đắt đỏ cùng hàng loạt chi phí phát sinh, bạn có thể nhẹ nhàng mua một căn hộ chất lượng tương đương ở ngoại thành là Vincity ở phường Long Bình quận 9 để giảm chi phí nhưng lại có được môi trường, chất lượng sống tốt hơn. Tại dự án Vincity của Vingroup này có tất cả các tiện ích nội khu cao cấp như một thành phố thu nhỏ, giúp cho cuộc sống của cư dân tại đây thuận tiện và thoải mái. Căn hộ Vincity ở đường Nguyễn Xiển quận 9 đã được chủ đầu tư tính toán kỹ để với số tiền khách hàng bỏ ra nhỏ nhất có thể nhưng lại được hưởng nhiều tiện ích nhất có thể.

Cần bao nhiêu tiền và thu nhập bao nhiêu để mua được căn hộ Vincity Sài Gòn quận 9? Câu trả lời là quý khách chỉ cần có sẵn 200 triệu đồng và thu nhập từ 15 triệu một tháng là dễ dàng mua được căn hộ Vincity. Xem thêm: Tôi có 200 triệu có thể mua căn hộ Vincity quận 9 không? Hiện tại chủ đầu tư đang đàm phán với ngân hàng để đưa ra chính sách ưu đãi vay cho căn hộ Vincity của tập đoàn Vingroup. Dự kiến đây sẽ là chính sách đột phá về ưu đãi mua nhà cho người dân trên thị trường hiện tại.

Vincity quận 9 sắp ra mắt, còn rất nhiều thông tin ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ dần dần được hé mở, quý khách có thể để lại thông tin hoặc liên hệ Hotline 0901813881 để cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư ngay khi có.

Xin cảm ơn quý khách!

 

Vincity của Vingroup ở quận 9 hiện thực hóa giấc mơ nhà Sài Gòn
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận