Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung dưới 15 tr/tháng, trong năm 2018 Vingroup sẽ ra mắt khu phức hợp Vincity New Saigon ở trong phân khúc căn hộ đại chúng giá thấp (khoảng 550 tr/căn).

Theo dự kiến trong vòng 5 năm chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt khoảng 200-300 ngàn chung cu Vincity, và thời kỳ đầu sẽ thực hiện tại các tỉnh: Sài Gòn, Thủ đô HN ,…

Vincity cơ hội mua căn nhà cho những cả nhà có thu nhập bậc trung

Chung cư đại chúng VinCity sẽ được đưa vào xử lý xây cất trong năm 2018,với giá dự kiến là khoảng 550 tr/căn, người sinh sống chỉ là chưa đến 200tr là có khả năng mua nhà tại TP.HCM hoặc Thủ đô Hà Nội.

Xem thông tin chi tiết: VinCity quận 9

Vincity có gì nổi bật so với các can ho căn hộ giá không cao khác

Sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư tín nhiệm Vingroup một trong những tập đoàn có khá nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường BĐS với những khu dân cư tầm cỡ và nhận được sự bình luận cao từ bạn.

Gía rẻ hơn so với các can ho cùng phân khúc trên thị trường.

Một điểm nhấn của Vincity so với các chung cư giá thấp trên thị trường là được mua hệ thống dịch vụ thống nhất mà hiếm khu dân cư nào ở phân khúc này có khả năng có được.

Tốt xây dựng thống nhất nên anh chị và cả nhà chắc chắn rằng an lòng khi sống nơi đây.

Thời gian chuyển giao luôn đúng giới hạn ở mức chắc chắn rằng

Căn hộ VinCity – Việc Vingroup chính thức tham gia vào cuộc đua phân khúc chung cư dành cho anh chị có mức lương thấp với thương hiệu Vincity đã ngay lập tức làm xôn xao thị trường và dư luận, thu hút sự lưu ý đặc biệt của đông đảo người dân trên khắp các tỉnh thành.

VinGroup là chủ công trình hùng mạnh và thanh danh nhất VN, phát triển rất thành tựu những dự án đình đám như: Vinhomes Ba Son, Vinhomes Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Royal City…giờ đây Vingroup bẻ lái sang thị trường can ho quần chúng quả thực khiến người mua rất phấn khích và sự mong rằng về một nơi sống lý tưởng với giá bán đột phá.

So với những khu phức hợp chung cu cùng ngách khác, chung cu VinCity sỡ hữu những điểm vượt trội nhờ những bản chất địa ốc mà VinGroup mang vào từng căn hộ:

Trước hết là chủ đầu tư của VinCity – Vingroup đã khẳng định được nhãn hiệu uy tín từ lâu và thực hành đúng với những gì đã chắc chắn là. Thế cho nên khách hàng luôn đặt niềm tin vào nhãn hiệu của Vingroup. Mua Vincity là sự lựa chọn an toàn nhất hiện nay trong thị trường biến động như bây giờ.

Điểm tốt thứ 2: những sản phẩm của Vingruop luôn là sản phẩm luôn thống nhất về nền tảng gốc rễ và tiện ích, tuy là nhận diện quần chúng những VinCity cũng tụ lại những điều trên. Bên cạnh ngôi nhà phố, còn là những dịch vụ cấp bách trong thói quen sống như cơ sở y tế, trường học, giải trí… tạo nên chất lương cuộc sống đời thường ưu việt nhất cho cư dân.

Ưu điểm thứ 3 là hệ thống hoạt động quản lý du an sau hoàn thiện của Vingroup luôn có chất lượng cao, và Vincity quận 9 cũng sẽ như vậy.

Có thể thấy, những điểm vượt trội của Vincity lại là điểm yếu của nhiều phần các dự án căn hộ giá rẻ thời nay. Bởi vậy, Vincity sẽ thay đổi hoàn toàn thị trường bất động sản Việt Nam và sẽ tạo nên một cơn sốt tại thị trường địa ốc Việt Nam.

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Những đối tượng nào phù hợp cho Vincity

Thông tin dự án Vingroup thực hiện chuỗi ngôi nhà phố giá rẻ thương hiệu...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận