Vietbuild lần 2 năm 2017 khai mạc tại TPHCM

Vietbuild lần 2 năm 2017 khai mạc tại TPHCM

Sáng ngày 27/09/2017, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 2 năm 2017 chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Sài Gòn (SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm Vietbuild là triển lãm hàng năm lớn nhất trong ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất, vật liệu xây dựng, kiến trúc. Các đợt triển lãm trước luôn có sự tham gia của hàng trăm công ty hoạt động trong các lĩnh vực trên, thu hút hàng chục nghìn người tới tham dự.

Theo ban tổ chức hội nghị lần này, triển lãm Vietbuild lần 2 năm 2017 thu hút được hơn 2400 gian hàng của gần 890 đơn vị tham gia. Trong đó có hơn 270 doanh nghiệp trong nước, hơn 500 doanh nghiệp và các công ty, tập đoàn nước ngoài và hơn 100 doanh nghiệp liên doanh với các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại triển lãm Vietbuild lần 2 năm 2017 sẽ có hơn 220 doanh nghiệp phát triển, kinh doanh trong ngành bất động sản, cửa và phụ kiện cửa; 222 doanh nghiệp trong ngành trang trí nội – ngoại thất và 198 doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng.

vietbuild 2017 tphcm

Triển lãm lần này diễn ra trong thời gian từ 27/09/2017 đến hết 01/10/2017 với các chương trình chính:

Trưng bày và giới thiệu

Vietbuild lần 2 năm 2017 sẽ trưng bày và giới thiệu những thành tựu và sự trưởng thành, phát triển toàn diện trên các lĩnh vực:

1.Xây dựng

Giới thiệu năng lực, thành tựu của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, kiểm định chất lượng công trình, sản xuất và cung cấp thiết bị trong ngành xây dựng…

2.Tư vấn và thiết kế kiến trúc

Giới thiệu năng lực và thành tựu và khả năng hợp tác của các đơn vị, doanh nghiệp trên các lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng, thiết kế kiến trúc, trang trí nội, ngoại thất, kiểm định chất lượng thiết kế, xây dựng…

3.Bất động sản

Giới thiệu các dự án bất động sản công nghiệp, thương mại, du lịch mới. Trưng bày sa bàn và thông tin về các dự án bất động sản đang và sắp triển khai. Các doanh nghiệp bất động sản sẽ cử nhân viên tư vấn trực tại hội chợ để sẵn sàng cung cấp thông tin, tư vấn tại chỗ cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua ở hoặc đầu tư. Xem thêm: Bất động sản Cam Ranh hưởng lợi nhờ hạ tầng.

4.Vật liệu xây dựng

Các sản phẩm vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị công nghệ trong ngành xây dựng cũng được giới thiệu tại hội nghị. Đây là cơ hội hợp tác làm ăn và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

5.Trang trí nội, ngoại thất

Các sản phẩm, ý tưởng trang trí nội ngoại thất được trưng bày, giới thiệu tiềm năng và cơ hội hợp tác làm ăn giữa các doanh nghiệp

Hội thi và xét thưởng

-Xét và trao giải thưởng cho các đơn vị góp phần và đồng hành với sự phát triển của Vietbuild và ngành xây dựng Việt Nam.

-Xét và trao giải “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp và ấn tượng”.

Nguồn: https://cafeland.vn/su-kien/ngay-279-khai-mac-vietbuild-2017-lan-2-tai-tphcm-68821.html

 

Vietbuild lần 2 năm 2017 khai mạc tại TPHCM
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận