Vị trí vàng của những căn shophouse của tập đoàn Sungroup

Vị trí vàng của những căn shophouse của tập đoàn Sungroup

Sở hữu vị trí rất hiếm ngay mặt tiền biển Bãi Khem Phú Quốc, thừa hưởng những tiện ích nổi trội có mặt của condotel Sungroup Bãi Khem và biệt thự Premier Village mũi Ông Đội. Shophouse Bãi Khem Phú Quốc có khả năng sinh lời cao, tính năng đa nhiệm có thể vừa để ở vừa để làm ăn kinh doanh, cực kỳ linh hoạt theo nguyện vọng đem ra sử dụng của chủ nhân… tất cả đã tạo nên sức hút dị biệt cho những căn biệt thự Thương mại dịch vụ tại đảo Ngọc.

Chủ công trình mạnh và tin tưởng

Tập đoàn SunGroup là một trong những tổ chức to hàng đầu trong lĩnh vực địa ốc nghỉ dưỡng. Với những thương hiệu nghỉ dưỡng chất lượng Premier Village cùng những dự án đậm điểm đặc biệt vượt thời điểm trải dài khắp những bờ biển đẹp của Việt Nam đã khẳng định được chất lượng, lòng tin của chủ dự án trên thị trường. Không riêng mang tới những dự án mang dấu ấn vượt thời hạn, doanh nghiệp mang tới bạn những cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn, Shophouse Bãi Khem Phú Quốc là một ví dụ điển hình nổi bật, với năng lực sinh lời chất lượng trong tương lai gần, giúp căn nhà đầu tư quản lý phân khúc tiền để không một cách thông minh, hiệu quả nhất.

Vị trí vàng cho Thương mại dịch vụ

Siêu quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem được kiến tạo trên Nơi tọa lạc hiếm có khó tìm, khu trung tâm phía Nam đảo Phú Quốc với những dải cát trắng mịn, biển xanh trong. Sở hữu những nét đẹp tự nhiên hiếm có với khí hậu nhiệt đới cũng bãi biển cát trắng mịn, nước xanh như ngọc bích, mát mẻ quanh năm rất tương thích để nghỉ dưỡng.

Shophouse tập đoàn Sungroup

Duy nhất, shophouse thương mại Bãi Khem Phú Quốc được bố trí tại địa chỉ trái tim của dự án và nằm tại trục con đường chính, nơi có nhiều khách như là cư dân trong du an đi lại, mức độ tiếp xúc trực tiếp các bạn cực rộng. Hơn nữa, chủ mua cũng như du khách nghỉ dưỡng tại tòa biệt thự Thương mại dịch vụ bãi Khem sẽ được Trải nghiệm những tiện ích vượt trội của tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao nổi trội của tập đoàn SunGroup tại chốn bồng lai tiên cảnh này.

Tăng lãi cao, thời gian hoàn vốn nhanh

Giá trị gia tăng và đẻ lãi của nhà đất Phú Quốc được thừa hưởng những lợi thế to khi đảo ngọc trên con đường trở thành đặc khu kinh doanh trước tiên của Việt Nam vào năm 2018. Sở hữu 1 căn shophouse thương mại Bãi Khem Phú Quốc, bên cạnh những bản chất gia sản sẽ tăng mạnh theo thời điểm nhờ địa chỉ cực hiếm nơi nào có được, chủ sở hữu có tính năng tận dụng vào mục đích kinh doanh, mang lại sinh lãi cao đều đặn nhờ vào lượng khách du lịch thu hút tới đây từng năm mỗi năm đều gia tăng mạnh. Với bố trí thông minh, nhiều tiện ích gia chủ có tính năng cho thuê hoặc đem ra sử dụng kinh tế như mở nhà hàng, quán ăn, cafe, spa, cửa hàng bán đồ lưu niệm… đều sẽ đem tới lợi nhuận cao cho chủ sở hữu với nguồn doanh thu lên tới hàng trăm triệu đồng nhờ sức thị trường du lịch tăng trường ngày càng mạnh từng năm. Xem thêm: cách tư vấn khách hàng nghỉ dưỡng

Số lượng khan hiếm

Chỉ chiếm khoảng 2,5 – 3,5% tổng số căn hộ trong tổng dự án, nhằm mục tiêu lắp đặt chính cho cư dân du an, shophouse thương mại SunGroup Phú Quốc chỉ với 92 căn, số lượng rất từ tốn. Do shop-house cung cấp chính người sinh sống khu phức hợp nên số lượng shophouse thương mại theo đó số lượng rất út so với các loại khác. Số lượng shophouse là 149 căn. Do có địa chỉ đẹp và số căn shophouse tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng nhu cầu hết ước muốn của thị trường cho nên các căn shop-house kinh doanh lại càng trở nên khan hiếm.
sở hữu những lợi thế đẳng cấp có một chứ không có hai, shophouse thương mại Bãi Khem Phú Quốc – kênh đầu tư với địa chỉ vàng, sinh lợi vô cùng hấp dẫn trong tương lai gần.

Vị trí vàng của những căn shophouse của tập đoàn Sungroup
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cơn sốt shophouse Phú Quốc leo thang

Vị trí hiếm có khó tìm, thiết kế thông minh, dễ ợt đi lại, nhanh chóng giá...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Đáng giá nghìn vàng shophouse Phú Quốc

Nằm toàn diện tại bãi Khem trực thuộc quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vì sao Phú Quốc sốt đất mạnh cuối năm 2017

Phú Quốc thời hạn qua với sự đổ bộ của hàng loạt các tài phiệt trong lĩnh...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận