Vị trí dự án Vincity quận 9 có tốt không vậy

Vị trí dự án Vincity quận 9 có tốt không vậy

Vị trí dự án Vincity quận 9 là câu hỏi mà khi đi gặp khách hàng, một ngàn người thì chín trăm người hỏi câu này. Tại sao lại hỏi như vậy, hỏi như vậy để làm gì, sao là tốt sao là không tốt. Bài viết này chia sẻ quan điểm cá nhân về vị trí của khu đô thị quy mô này để các thượng đế hiểu rõ hơn.

Đầu tiên, về định lượng, vị trí chính xác của dự án khu đô thị xanh 356 ha là năm ở góc của đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này giáp hai mặt tiền đường lớn của quận 9: tuyến đường huyết mạch Nguyễn Xiển và tuyến đường lớn Phước Thiện. Hai mặt giáp sông, kết nối dễ dàng đến các trọng điểm của khu Đông như ga Metro, bến xe Miền Đông, sân bay Long Thành, Khu công nghệ cao hàng đầu Việt Nam, cao tốc Long Thành Dầu Giây… còn nhiều quá không thể kể xiết, vị trí dự án với hàng chục nghìn căn hộ này phải nói là vị trí Vàng, Vàng ròng! Kiếm đâu ra mảnh đất 356ha ngay trung tâm khu Đông giáp sông hai mặt! Xin lỗi nếu bạn không có Net bạn làm gì có được mảnh đất như vậy để làm dự án.

vị trí dự án vincity quận 9 gần sông

Tiếp theo về định tính, ta hãy xét đến phong thủy của vị trí dự án để xem có tốt không:

Dự án có hai mặt giáp sông, đây là điều tốt đẹp đầu tiên để có thể chọn mua dự án. Theo phong thủy Đông Phương, nước tượng trưng cho tài lộc, sinh khí. Bất động sản có dòng nước chảy quanh là thuận theo ý trời, thiên đạo soi rọi, mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Còn người Việt Nam ta qua bốn ngàn năm lịch sử cũng đúc ra được chân lý: tiền vào như nước. Tại sao lại vào như nước, mà không phải như không khí! Vì nước tượng trưng cho tài lộc, đó là chân lý ngàn đời của ông bà ta, cấm cãi.

Vị trí dự án Vincity quận 9 lại nằm tại trung tâm phát triển của Sài Gòn, khu Đông nhộn nhịp. Bạn có biết 75% nguồn vốn, nguồn lực đầu tư của chính quyền thành phố trong các năm qua là dành cho khu Đông? hãy thuận nước đẩy thuyền, nương theo chính sách mà kiếm ăn, đừng có cố làm ngược lại, tỏ vẻ thông minh đầu tư các khu khác, cầm đèn chạy trước ô tô, heo ăn luôn đó. Nước chảy chỗ trũng, tiền đang chảy vô đây không húp, đi đầu tư Củ Chi, Cần Giờ làm đéo gì, rồi ôm đất đó có căn được không, đồng tiền xương máu không biết giữ thì mất ráng chịu, bị tụi cá mập nó lùa gà dụ khị vặt lông thì đừng có khóc.

Một chân lý nữa của ông bà ta là: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Nghĩa là sao, nghĩa là bất động sản gần đô thị, gần sông, gần đường là phải múc húc xúc ngay, càng sớm càng tốt vì chỉ có giá lên mà thôi. Vị trí của mảnh đất vàng ngay ngã ba sông này lại hội tụ đủ, tìm đâu ra. Không xúc lẹ có thằng khác xúc!

Bài viết chân thực, là tâm huyết của tác giả sau bao nhiêu năm nhìn thấy nhiều kẻ khờ khạo đi mua nhà ở vị trí tào lao rồi bị thua lỗ, nếu bạn đọc mà tức giận thì bạn có thể nằm trong số đám đông đó. Nếu bạn ủng hộ thì chúc mừng bạn, vì cơ hội cá mập dụ để thịt bạn đã giảm đi đáng kể.

Cảm ơn LocaReal đã cho đăng bài!

Vị trí dự án Vincity quận 9 có tốt không vậy
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận