Vì sao Phú Quốc sốt đất mạnh cuối năm 2017

Vì sao Phú Quốc sốt đất mạnh cuối năm 2017

Phú Quốc thời hạn qua với sự đổ bộ của hàng loạt các tài phiệt trong lĩnh vực nhà đất, nhiều khu phức hợp được xây dựng nổi bật như siêu nghỉ dưỡng như những căn biệt thự, shophouse bãi Kem Sun Group, nhiều đem ra sử dụng tăng cường thúc đẩy du lịch được nổ ra để đi đầu đặc khu kinh doanh. Các căn nhà đầu tư sẽ mất cơ hội còn nếu không nhanh chân vì giá nhà đất sẽ còn tăng mạnh hơn nữa.

Tìm kiếm kênh đúng kênh đầu tư

Với nền làm ăn kinh doanh thị trường thời nay, các căn nhà đầu tư đang sốt sắng để tìm cho mình một nơi để gửi gắm nguồn vốn của bản thân sinh lãi cao. Trong khi các kênh đầu tư khác như: gửi tiết kiệm lãi suất thấp, vàng, thị trường chứng khoán đang mất dần thị phần và anh chị bởi độ khủng hoảng và biến động lớn, rất khó kiểm soát.

Ngay lúc này có một kênh đầu tư được cả giới trình độ chuyên môn và khách hàng chính kiến cao về món hời có lời vượt trội đó là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với sự hiện hữu của rất nhiều các du an và nổi bật trong đó là du an nhà phố bãi Kem Sun Group.

Mặt khác, theo như các ngôi nhà đầu tư BĐS lời nhận xét thì ngách can ho như can ho hay ngôi biệt thự,… đang có sự bão hòa, tỷ số đẻ lãi thấp và giao dịch thanh toán khó. Nhưng kênh đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng lại được xem cao khi ước tính tỷ suất có lời thu về không thấp hơn 9%/năm (ở khu đô thị căn biệt thự bãi Kem Sun Group). Trước những cơ hội mới rộng về du lịch thì con số này có thể tăng cao hơn rất nhiều.

sốt đất Phú Quốc

Nước ta cũng đang có sách lược hướng đi phát triển đưa du lịch biến thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta để góp phần phần nhiều vào GDP. Kéo theo đó là có rất nhiều chính sách ưu ái và đầu tư nền tảng lắp đặt cho việc tiếp đón khách du lịch tương tự như là quảng bá văn hóa Việt Nam.

Hiện tại, những năm vừa qua đây khi nhắc đến đất đai nhà cửa nghỉ dưỡng thì người ta thường nghĩ đến Nha Trang, Đà Nẵng hay Hội An. Nhưng hiện nay những cái tên đó đã bị soán ngôi bởi đảo Ngọc Phú Quốc, có 2 nguyên nhân được trình ra đó là:

Thứ nhất, Phú Quốc hiện nay đang có sự chuyển mình nhanh lẹ khi được đầu tư thi công nhiều công trình cốt lõi tổng khu to và những công trình mang tầm vóc thế giới. Ra mắt thị trường các resort đa tiện ích được quản lý bởi những nhận diện hàng đầu toàn cầu. Thêm vào đó, ở đây có những sắc đẹp hoang sơ hiếm có được môi trường thiên nhiên khuyến mãi, những bãi tắm đẹp để đưa Phú Quốc trở thành thiên đại lộ nghỉ dưỡng hàng đầu trong địa bàn. Sở hữu ngay bất động sản Phú Quốc là lựa chọn chính xác nhất ngay thời điểm cuối năm 2017 này.

Thứ 2, đảo Ngọc được đầu tư quy mô nhất trong 3 địa điểm được chọn làm đặc khu kinh doanh của nước ta nên nhiều căn nhà đầu tư mở đường thời cơ rộng này bằng việc tìm kiếm những cơ hội đầu tư, nhất là những kênh khan hiếm, có lãi cao và an ninh.

Shophouse bãi Kem Sun Group – Kênh đầu tư không thể chối từ

Ngoài các việc thừa kế lợi từ đặc khu làm ăn kinh doanh, du an nhà liên kế bãi Kem Phú Quốc do Sun Group làm chủ đầu tư còn gây được để ý với thiết kế độc đáo, riêng biệt như một thiên con đường nghỉ dưỡng mang điểm đặc biệt vượt thời hạn lấy cảm hứng từ những ngôi làng biển của VN.

Dự án thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng của Sun Group ở Nam đảo với số vốn đầu tư ban đầu bắt nguồn từ 3,9 tỷ. Đồng thời đó là hứa rằng sinh lời chia sẻ suy nghĩ không thấp hơn 9%/năm trong 15 năm từ chủ dự án và hỗ trợ vay vốn tối đa 70% giá trị nhà phố, ân hạn nợ gốc 24 tháng đến từ ngân hàng Viettin Bank.

Khu dân cư nhà liên kế bãi Kem Sun Group còn được hoạt động và quản lý bởi những tổ chức hàng đầu thế giới là AccorHotels và Melia. Tin tưởng và kinh nghiệm của những đơn vị này sẽ giúp nhà ở nghỉ dưỡng được vận động và có công suất sử dụng ưu việt nhất.

Phú Quốc với sự ưu ái và đầu tư phát triển từ phía chính phủ, hướng đi trở thành đặc khu kinh doanh đầu tiên của nước ta. Lại có sự hiện diện của siêu khu đô thị ngôi nhà phố bãi Kem Sun Group với cơ hội mới phát triển và lợi nhuận cực lớn đã lý giải bởi vì sao các ngôi nhà đầu tư chọn đảo Ngọc làm đích đến của mình trong năm nay.

Vì sao Phú Quốc sốt đất mạnh cuối năm 2017
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cơn sốt shophouse Phú Quốc leo thang

Vị trí hiếm có khó tìm, thiết kế thông minh, dễ ợt đi lại, nhanh chóng giá...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Đáng giá nghìn vàng shophouse Phú Quốc

Nằm toàn diện tại bãi Khem trực thuộc quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc ngay hôm nay

Phú Quốc đang thay da đổi thịt từng ngày và sắp nhảy vọt khi chính thức lên...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận