Vì sao mà Cô Trang quyết mua cho được Vincity

Vì sao mà Cô Trang quyết mua cho được Vincity

Thông tin dự án Vincity sắp sửa ra mắt đã làm náo động thị trường, trong đó có rất nhiều khách hàng thân thiết của Locareal chỉ đợi mua Vincity mà không mua dự án khác. Bài viết này đội ngũ phân tích của chúng tôi chia sẻ suy nghĩ của Cô Trang – khách hàng thân thiết đồng hành cùng Locareal về căn hộ này.

Đầu tư hơn 20 năm

Cô Trang sinh ra ở Biên Hòa, Đồng Nai, vào Sài Gòn lập nghiệp và sinh sống từ những năm 1990. Những năm đầu gian khổ nhưng cô vẫn luôn tích góp để sở hữu bất động sản tại Sài Gòn. Cô kể kỷ niệm đáng nhớ nhất của Cô là mua căn nhà đầu tiên giá 20 triệu ở quận 4 năm 1993, lúc đó hai vợ chồng cô sau khi đã vay mượn người thân, bạn bè vẫn chỉ có 13 triệu. Thế nhưng cô nhìn thấy giá 20 triệu của căn nhà đó quá rẻ vì vị trí gần sát bên chợ rất thuận tiện để cô buôn bán. Thế là cô quyết định làm liều xin chủ nhà cho trả chậm phần còn lại trong 6 tháng. Cũng may người ta dễ chứ không cô cũng không mua được – Cô Trang tâm sự.

Khi cô vừa mua xong thì có nhiều người đến trả giá cao hơn, chỉ sau 2 tuần đã có người trả lên 37 triệu, tuy đang thiếu nợ nhưng cô không bán vì chỗ đó làm ăn được. Thế là cô bén duyên đầu tư bất động sản từ đó, Cô mua đi bán lại các căn nhà và dự án với giá tốt và giữ lại căn nhà đầu tiên tới tận bây giờ.

Quyết tâm đợi Vincity

Các sản phẩm của Vingroup cô đã đầu tư qua hết, từ Vinhomes cho đến Vinpearl. Vì thế Cô rất hiểu rõ cách làm việc của tập đoàn này. Cô đánh giá Vingroup là một chủ đầu tư có thể theo đầu tư được vì các dự án của họ xây dựng rất nhanh và bàn giao thường vượt tiến độ, thương hiệu có sẵn và có đông đảo lượng khách hàng tìm mua sản phẩm của họ khi bàn giao.

Đầu tư bất động sản 20 năm

Giai đoạn 2015 -2016 Cô thắng lớn với 3 dự án là Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son và Vinpearl Phú Quốc. Bí quyết Cô chia sẻ là cứ đợi họ mở tòa mới ra là mua ngay những căn rẻ nhất, thường nằm ở tầng 13, 23 của tòa căn hộ. Những căn này chẳng khác gì các căn khác mà giá rẻ hơn rất nhiều, chênh lệch lên đến 500 – 1,5 tỷ đồng. Ban đầu ít người biết nên Cô mua rất dễ dàng, tuy nhiên sau này nhiều người biết thì phải đặt chỗ sớm và canh mới mua được. Những căn này như chúng ta đã thấy đều trở thành tâm điểm sang nhượng của thị trường, có căn đã sang tay đến 12 lần mà vẫn có lời.

Dự án Vincity New Saigon ở quận 9 sắp ra mắt Cô cũng sẽ đầu tư nhiều vào đây, tuy nhiên chiến lược đầu tư của cô cho dự án này thế nào, Locareal sẽ chia sẻ cùng bạn đọc trong bài viết sau.

Xin cảm ơn!

Vì sao mà Cô Trang quyết mua cho được Vincity
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận