Vì sao Khu Đông đang là tâm điểm của bất động sản Sài Gòn

Vì sao Khu Đông đang là tâm điểm của bất động sản Sài Gòn

Sự phát triển mạnh mẽ và đồng bộ của hạ tầng, ưu đãi đặc biệt về chính sách là 2 yếu tố chính giúp khu Đông đang là tâm điểm của thị trường bất động sản TPHCM. Dù mua để ở hay mua để đầu tư tại khu Đông cũng đều là quyết định đúng đắn và hiệu quả trong thời điểm này.

Khu Đông đang là tâm điểm của thị trường

Được quy hoạch và kỳ vọng là khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại của thành phố Hồ Chí Minh, diện mạo khu Đông đang thay đổi từng ngày khi được lãnh đạo thành phố quan tâm đặc biệt. Giai đoạn 2010-2020, theo kế hoạch đầu tư giao thông cho thành phố thì 70% ngân sách được dành cho khu Đông. Nổi bật là các dự án đã và sắp hoàn thành như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đường Vành Đai 2, Vòng xoay Mỹ Thủy, Song hành cao tốc, Cầu Cát Lái…

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng và giao thông đã giúp khu Đông “cất cánh”, thay da đổi thịt hàng ngày để dần trở thành khu đô thị kiểu mẫu của thành phố. Dự kiến nguồn cung căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự tại khu Đông sẽ tăng mạnh trong thời gian tới để bắt kịp với nhu cầu “Đông tiến” mạnh mẽ của người Sài Thành.

Hạ tầng, giao thông phát triển, nguồn cung bất động sản gia tăng cùng với nhu cầu thực tế, Đông Sài Gòn là nơi lý tưởng để đầu tư bất động sản đón đầu xu hướng phát triển. Đối với khách hàng mua để ở, với vị trí cửa ngõ của Sài Gòn đem lại lợi thế giao thông rất lớn giúp thuận tiện di chuyển, kết nối dễ dàng đến các khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận như Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai…

Hiện nay khu Đông là nơi có nhiều cơ hội đầu tư nhất khi các công trình giao thông trọng điểm sắp hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Các công trình dân sự quan trọng như sân bay, bến xe, đại học, khu vui chơi giải trí, du lịch sinh thái… cũng dời về khu Đông là yếu tố quan trọng tạo ra nhu cầu thực, giúp khu Đông phát triển mạnh mẽ.

Khách hàng chọn khu Đông – vừa an cư vừa đầu tư sinh lợi

Khi thu nhập tăng lên, ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn là nơi để tận hưởng, tái tạo năng lượng sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Khu Đông Sài Gòn với quỹ đất rộng, liền kề trung tâm quận 1, được quy hoạch bài bản với mảng xanh lý tưởng…là sự lựa chọn hàng đầu của những ai tìm kiếm không gian sống chất lượng gần trung tâm. Từ đó làn sóng “Đông tiến” đang là xu hướng của người Sài Thành hiện tại.

Có rất nhiều tuyến đường, phương thiện giao thông thuận lợi kết nối khu Đông với trung tâm Sài Gòn đã và sắp hoàn thiện: đại lộ Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội và quan trọng nhất là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Với sự phát triển mạnh mẽ của giao thông, một ngày không xa khu Đông Sài Gòn sẽ là trung tâm mới của thành phố.

Vì sao Khu Đông đang là tâm điểm của bất động sản Sài Gòn
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận