Vì sao Hà Đô Centrosa Garden bán thành công

Vì sao Hà Đô Centrosa Garden bán thành công

Sau hơn một năm thông báo mở bán chính thức, dự án Hà Đô Centrosa Garden đã gây được tiếng vang rộng trên thị trường bất động sản HCM. Năm 2017 tiếp tục là một năm công thành danh toại của công ty Hà Đô khi khu dân cư Hà Đô Centrosa Garden đã bàn giao cho khách hàng 100% căn biệt thự liên kế và hơn 2002 căn chung cư cao cấp tìm được người chủ sở hữu.

Nâng tầm nhãn hiệu

Sở hữu miếng đất vàng 6.9 ha tại khu trung tâm Q10 với quy hoạch điển hình 8 block chung cư cao 30 tầng, Hà Đô Centrosa Garden dành hơn 61% diện tích đất để xây dựng các dịch vụ cộng đồng và khu dã ngoại công viên cây cối khác biệt cho cư dân của dự án. Dựa vào vị thế nổi trội có địa chỉ vàng và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, khu đô thị đã thu hút sự lưu ý to lớn từ thị trường ngay từ khi chưa tuyên bố cho tới hiện giờ, khu trung tâm bán hàng vẫn luôn có nhiều khách hàng và người thân tới tham quan tìm hiểu đầu tư dự án.

Sự kiện mở bán Hà Đô Centrosa Garden
Khách hàng tham dự sự kiện mở bán Hà Đô

Hơn 2000 quý khách đặt toàn diện niềm tin

Hà Đô Centrosa Garden được doanh nghiệp Hà Đô phát triển cùng những đơn vị hàng đầu quốc tế (Apave, Surbana, Unicons, Archertype, Hòa Bình, CBRE Việt Nam, Ong&Ong, …) để đem tới một nơi an cư lý tưởng, kênh đầu tư sinh lời kết quả cao cho mọi người mua. Tọa lạc tại một trong những nơi mà địa bàn giao thương hối hả có bản chất bất động sản đắt đỏ và không ngừng gia tăng, khu dân cư sẽ là nơi khẳng định nổi trội của người sở hữu, nơi đi đầu phong thái sống trong tương lai và là niềm hãnh diện cho những ai mua. Thế cho nên, không quá khó hiểu khi hà Đô Centrosa Garden đã nhanh và mạnh chào đón hơn 2002 người chủ sở hữu tương lai (tương ứng hơn 91% sản phẩm công bố) gồm các nhà đầu tư, các khách hàng đến sinh sống. Ở đây hứa hẹn sẽ hình thành một xã hội cư dân hiện đại và trẻ trung bậc nhất trung tâm Hồ Chí Minh.

mở bán dự án quận 10
Hơn 2002 anh chị đặt toàn diện niềm tin vào Hà Đô Centrosa Garden

Giữ vững niềm tin khách hàng qua từng lời hứa

Ngoài khu Nhà đất liên kế đã bàn giao nhà và dự kiến sẽ bàn giao nhà giấy chủ quyền sở hữu trọn đời trong tháng 12/2017 cho cư dân, khu chung cư đẳng cấp cũng đang dần hiện diện, điển hình nổi bật tại nội đô TP.HCM. Tính cho đến lúc này, tòa nhà Orchid đã cất nóc vượt giới hạn ở mức 3 tháng so với đảm bảo từ chủ đầu tư. Tòa tháp Jasmine sẽ cất nóc ngày 19/11/2017 và tòa tháp Iris đang được đơn vị Unicons (thuộc Conteccons Group) thi công phần móng hầm dự kiến vượt tiến độ 4 tháng.
Công ty Hà Đô: tận lực xây cất, vững chắc và kiên cố tương lai. Bằng giới hạn ở mức và chất lượng xây dựng được doanh nghiệp Hà Đô bảo chứng qua nhiều dự án đã thực hành tại Thủ đô Hà Nội và HCM, cùng với CBRE Việt Nam – đơn vị có hệ thống quản lý dày dặn kinh nghiệm và có đội ngũ nhân sự lão luyện để quản lý vận hành khu phức hợp cao cấp, Hà Đô Centrosa Garden sẽ sớm được hoàn thiện cơ bản, biến thành một trong những dự án đáng sống nhất tại trung tâm đô thị hiện đại, cống hiến gia tăng sắc đẹp đô thị trong tương lai.

Trong hơn 28 năm xây dựng và phát triển, với kinh nghiệm khai thác ở các lĩnh vực xây cất, đầu tư, kinh tế bất động sản,… các công trình của công ty Hà Đô luôn được quý vị tín nhiệm và chào đón. Để giao ước được tín nhiệm và nhận diện trong gần 3 thập kỷ qua, yếu tố luôn được Hà Đô đặt lên hàng đầu là hạn mức xây cất và chất lượng công trình. Chính vì thế, với định nghĩa lại phát triển khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden hóa thành công trình văn minh và xứng tầm ưu việt người chủ, tập đoàn Hà Đô luôn chú trọng công tác thi công, giám sát khắt khe hạn mức xây dựng và chất lượng công trình để chuyển giao sản phẩm hoàn thiện cơ bản nhất đến tay anh chị trong tương lai.

tiến độ Hà Đô Centrosa Garden tháng 10 năm 2017
Tiến độ Hà Đô Centrosa Garden tháng 10 năm 2017
Cất nóc nhà sang – nhận ngay quà vàng

Nhân dịp cất nóc tòa Jasmine tiếp tục vượt giới hạn ở mức 3 tháng, tổ chức Hà Đô dành tặng nhiều lộc vàng có bản chất đến 2 lượng vàng SJC 9999 cho quý khách đặt mua chung cu dịp này. Tương tự, những người chủ sau cuối sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác như: Nhận 3 năm phí dịch vụ và lợi ích hồ bơi; hỗ trợ ký gửi linh hoạt 30% đến khi nhận nhà; rút thăm trúng 3 chiếc xe hơi hạng sang Mercedes thời thượng, vinh dự biến thành người chủ mua căn nhà đẹp – xe sang cùng chủ công trình tổ chức Hà Đô.
Để biết thêm cặn kẽ, vừa lòng liên hệ:
Nội bộ bán hàng: Số 200, con đường 3/2, Q.10, Hồ Chí Minh

Hotline 0901813881

Vì sao Hà Đô Centrosa Garden bán thành công
3 (60%) 4 votes
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận