Vì sao căn hộ của Vincity bán giá rẻ như vậy?

Vì sao căn hộ của Vincity bán giá rẻ như vậy?

Khu đô thị Vincity ở quận 9 sắp ra mắt chính thức thị trường bất động sản Việt Nam vào cuối năm 2017. Dự kiến giá bán sẽ chỉ từ 700 triệu cho một căn hộ 1 phòng ngủ, đây là mức giá rẻ không tưởng cho dự án của tập đoàn Vingroup, bài viết này sẽ cùng phân tích vì sao lại có giá tốt đến như vậy.

Trước tiên, phải phân tích về thế mạnh và tiềm lực của tập đoàn. VinGroup là chủ đầu tư uy tín nhất, mạnh nhất Việt Nam với tổng quỹ đất lớn nhất cả nước. Đất của Vingroup đều là đất sạch tại vị trí đắc địa, mảnh nào cũng có diện tích lớn. Đối với mảnh đất của dự án Vincity quận 9, quỹ đất này Vingroup đã có được từ rất lâu, trước khi hạ tầng khu Đông phát triển như bây giờ. Mảnh đất này không vướng giải tỏa nhà dân nhiều nên việc đền bù mặt bằng và các thủ tục pháp lý cho dự án tương đối đơn giản. Vì thế Vingroup sở hữu mảnh đất này với giá vốn rẻ là lợi thế để Vingroup xây dựng Vincity bán với mức giá mà thị trường không thể tin nổi.

Thứ hai, xét về quy mô dự án khu đô thị xanh này có tổng diện tích đất lên đến 356ha, quá lớn để có lợi thế về quy mô trong cạnh tranh. Với quy mô dự án lớn như thế, Vingroup có thể xây dựng được rất nhiều căn hộ và nhiều hạng mục bất động sản khác như nhà phố, biệt thự, văn phòng, trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí, bệnh viện, trường học… để gia tăng giá trị và số lượng sản phẩm, từ đó làm giảm giá thành sản phẩm. Một điều quan trọng nữa la2 với quy mô quá lớn của dự án, Vingroup luôn ở cửa trên để đàm phán với các nhà thầu xây dựng và cung cấp vật tư để có được giá tốt nhất thị trường.

Thứ ba, là yếu tố cống hiến. Vingroup luôn muốn cống hiến cho xã hội Việt Nam, là cánh chim đầu đàn thúc đầy sự phát triển của xã hội nên tập đoàn có nhiều lĩnh vực kinh doanh không vì mục tiêu lợi nhuận như với trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec… Và với dự án đầy tâm huyết này, tập đoàn VinGroup không đặt mục tiêu lợi nhuận kinh doanh lên hàng đầu mà mong muốn xây dựng được một khu đô thị hiện đại, văn minh, chất lượng cho người có thu nhập trung bình và thấp, đem đến hàng vạn mái ấm an vui cho các gia đình.

Bên cạnh 3 lý do chính trên, còn nhiều lý do để Vingroup bán với giá siêu rẻ như vậy, như là để thống lĩnh thị trường phân khúc trung cấp mà lần đầu tiên tập đoàn bước vào, trở thành chủ đầu tư toàn diện nhất Việt Nam khi đầu tư xây dựng trên tất cả các phân khúc…

Xem thêm: Những lý do nên mua căn hộ Vincity quận 9

Vì sao căn hộ của Vincity bán giá rẻ như vậy?
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận