Vì sao chú Nam đợi 9 tháng để mua căn hộ Vincity quận 9

Vì sao chú Nam đợi 9 tháng để mua căn hộ Vincity quận 9

Trong một buổi chiều mát mẻ, tôi đi lang thang xung quanh dự án căn hộ vincity quận 9 để tìm hiểu thực tế các thông tin liên quan đến dự án, tôi có dịp gặp chú Nam, một con người hiền lành cũng đang đi khảo sát như tôi, thế là hai chú cháu có duyên gặp gỡ trao đổi thông tin về dự án.

Chú Nam là người Tiền Giang, lên Sài Gòn lập nghiệp và định cư đã được 20 năm. Ngoài công việc chính là điều hành 3 công ty sản xuất ở Bình Dương, chú còn là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp trong hàng chục năm qua. Chú Nam chuyên đi đầu tư ở các vùng ngoại ô thành phố, những nơi hạ tầng đang phát triển. Chú nói:” Chú sẽ đầu tư tại căn hộ Vincity quận 9 này vì nó phù hợp với tiêu chí đầu tư của Chú.”

Lân la hỏi chuyện, tôi mới biết được tiêu chí đầu tư của chú thật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Chú chia sẻ, thứ nhất phải chọn được vùng có sự hỗ trợ từ chính sách, nơi hạ tầng được đầu tư mạnh. Thứ hai phải chọn vị trí thuận tiện đi lại các trục đường lớn, huyết mạch của khu vực. Thứ ba là phải chọn chủ đầu tư uy tín, xây dựng và ra sổ đúng tiến độ. Thứ tư là quy mô dự án phải lớn, có đầy đủ tiện ích. Tất cả các điều này chủ đầu tư Vingroup với dự án ở quận 9 đều đáp ứng đủ nên Chú quyết định sẽ đầu tư vào đây.

Tôi mới mạnh dạn hỏi thử xem chú đầu tư như thế nào, chú cũng chia sẻ:” Chú sẽ đặt mua khoảng 70 căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, sau đó nếu chủ đầu tư xây dựng đúng tiến độ thì chắc chắn giá sẽ tăng nhanh, khi đó chú sẽ bán ra khoảng 40-50 căn để thu bớt vốn lại. Các căn còn lại chú sẽ giữ lại để cho thuê, những căn góc có view đẹp chú sẽ làm nội thất toàn bộ và cho khách nước ngoài thuê với giá tốt. Như vậy với chiến lược đầu tư này, căn hộ của chú ở dự án này sẽ là khoản đầu tư sinh lời tốt trong danh mục đầu tư của Chú”

Chú Nam là người nắm thông tin rất nhanh, tháng 01/2017 thông tin Vingroup sẽ cho ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity mới được báo chí nhắc đến, tuy nhiên chú đã biết thông tin về dự án trước đó. Và chú sẵn sàng đợi hơn 9 tháng để đầu tư chứ không dồn vốn vào dự án khác. Tôi thật sự nể phục Chú Nam về tầm nhìn và sự quyết định của Chú, căn hộ đại chúng ở quận 9 của Vingroup là một dự án chú đã chọn để đầu tư và sẵn sàng chờ đợi dù có bao lâu đi nữa.

Hai chú cháu ngồi nói chuyện với nhau thoáng cái đã hơn 3 tiếng đồng hồ, chia tay Chú Nam với nhiều bài học quý giá, hy vọng tôi sẽ có dịp cafe chia sẻ lại cho các bạn. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Trao đổi với chú Phong về căn hộ Vincity quận 9

Vì sao chú Nam đợi 9 tháng để mua căn hộ Vincity quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự
Bình luận
  • Nguyễn Tài

    30/08/2017 ở 8:58 sáng

    Hy vọng chú Nam sẽ chọn mua được căn hộ Vincity Quận 9 như ý muốn

    Trả lời

Tham gia thảo luận