Vì sao chọn mua căn hộ vincity quận 9

Vì sao chọn mua căn hộ vincity quận 9

Sắp tới tháng 10 rồi, tháng mong chờ nhất năm 2017 của giới đầu tư và kinh doanh bất động sản. Các bạn biết vì sao không? Vì tháng đó Vingroup sẽ ra mắt siêu dự án khủng nhất Sài Gòn: căn hộ Vincity quận 9, một bom tấn khủng khiếp với quy mô 356ha, giá bán 700 triệu đồng 1 căn sẽ khuynh đảo giới căn hộ Sài Thành.

Dự án bom tấm này ra mắt có được thị trường quan tâm?

Các nhà đầu tư háo hức chờ đợi, hàng triệu triệu người không giàu, thu nhập vừa vừa lót dép hóng căn hộ này của tập đoàn Vingroup. Vì sao? Vì sao? Xin thưa là tại căn hộ này của tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam, thì câu nói tiền ít đòi hít mít thơm sẽ trở thành hiện thực! Câu này có nghĩa là sao? Xin được giải thích như sau:

Căn hộ Vincity quận 9 được chủ đầu tư dự kiến bán với mức giá 700 triệu/căn hộ, vậy đây có phải là mức giá thơm, tiền ít? Thực sự là tiền ít, đó là sự thật! Vậy “mít có thơm”?

Xin thưa mít thơm nức mũi, không nhanh chóng mua nhà tại khu siêu đô thị này sẽ bỏ qua trái mít thơm này:

Thứ nhất, giá 700 triệu nhưng chủ nhân của căn hộ này lại được mua nhà của VinGroup, ngang với những người mua nhà Vinhomes chục tỷ. Nhà của Vingroup thì chất lượng khỏi phải bàn nhé, không dành cho số đông đâu, tiền tỷ cả đấy!

Thứ hai, bạn mua nhà, căn hộ ở các dự án giá rẻ khác, của mấy thằng chủ đầu tư tào lao, mất uy tín khác làm gì được như căn hộ do Vingroup làm chủ đầu tư! Nào là chất lượng tệ, trễ tiến độ, không có tiện ích, chây ỳ ra sổ, quản lý như shit! Nói chung là mua những thứ rác rưởi không hề rẻ nhé: cũng gần cả tỷ cơ đấy!

Tuy nhiên, nếu mua căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án với giá 700 triệu/căn, bạn sẽ có căn hộ chất lượng của chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam với chất lượng và tiến độ đảm bảo, top 1 luôn chứ đảm bảo gì, sổ sách ra đúng hẹn đàng hoàng, quản lý chuyên nghiệp giải quyết các phát sinh sau này trong một nốt nhạc. Bạn chọn đi, chọn một thứ rác rưởi hay chọn một sản phẩm tuyệt vời và tự hào? Ngu lắm mới không chọn được!

các giá trị của căn hộ vincity quận 9
các giá trị của căn hộ vincity quận 9

Thứ ba, bạn mua nhà tại dự án vincity ở phường Long Bình quận 9 là đã mua luôn một không gian tiện ích khổng lồ 356ha với mức giá 700 triệu! Thật không thể tin được, không thể tưởng tượng được là tại đất Sài Gòn này có món hời như thế! Bạn tưởng 700 triệu của bạn to lắm ư, xin lỗi nhé nó chả mua được bất động sản nào ra hồn đâu! Có chăng là mấy miếng đất bỏ hoang, cỏ mọc um tùm ở Nhơn Trạch, Đồng Nai, Bình Dương thôi! Bao giờ mới phát triển, phát triển rồi có đủ tiện ích như vậy không! Tiền xây nhà, nội thất là bao nhiêu nữa! Hãy dùng cái đầu mà tính đi, tính cho kỹ vô coi, sẽ thấy căn hộ này của Vingroup là món hời như thế nào!

Muốn mua căn hộ vincity quận 9 phải làm thế nào?

Muốn mua căn hộ chất lượng của tập đoàn Vingroup tại dự án này, nhanh tay đặt gạch liên hệ nhé nếu không là không kịp đâu, không còn căn với những nhà đầu tư lang sói, không có gì nhiều bằng tiền đâu, đang lăm le chủ đầu tư bung hàng ra là bụp đó. Nghèo đừng đổ tại số nhé, nhanh tay thì còn chậm tay thì bị thằng khác mua mất!

Thân ái và quyết thắng!

 

Vì sao chọn mua căn hộ vincity quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận