Trao đổi với chú Phong về căn hộ Vincity quận 9

Trao đổi với chú Phong về căn hộ Vincity quận 9

Xin chào tất cả mọi người, cảm ơn mọi người đã yêu quý và tin tưởng trong suốt thời gian qua. Hôm nay chúng tôi sẽ tóm tắt lại cuộc trao đổi với chú Phong, người sở hữu hơn 10ha đất vàng gần dự án 356 ha của Vingroup, khách hàng thân thiết của LocaReal sẽ chia sẻ về những thông tin bên lề dự án, giúp cho người mua nhà có thêm những thông tin thực tế tham khảo.

Sáng chủ nhật đẹp trời, trời quang mây tạnh, nắng vàng nhè nhẹ buông trên vùng đất êm đềm của cây xanh và sông hồ này, chúng tôi thảnh thơi ngồi trao đổi với chú.

Chú ơi chú sống ở đây lâu chưa chú, sao chú lại chọn vùng này để an cư vậy chú?

Chú Phong: Chú sống ở đây từ nhỏ đến giờ con ạ, ông bà chú là người Quảng Nam, di cư vào nam và định cư ở đây luôn. Trước khi vùng đất này có thông tin xây dựng căn hộ bình dân của Vingroup, chú cùng gia đình đã sống ở đây được gần 50 năm rồi đó con.

Dạ, chú ơi vậy chú có biết thông tin dự án căn hộ sắp ra mắt của Vingroup không Chú?

Sao chú lại không biết được hả con, chú là một trong những người đầu tiên ở đây biết thông tin về dự án căn hộ này của họ đó con. Đất của Chú lúc trước chỉ có 5 ha thôi, khi nghe tin mấp mé về dự án căn hộ Vincity quận 9 này, chú lập tức vay mượn của anh em họ hàng, bạn bè để mua đất nhưng cũng chỉ mua được thêm 5ha. Rồi người ta cũng biết thông tin về dự án này trên các phương tiện truyền thông đại chúng và không bán đất nữa, đất cứ thế tăng dần tăng dần, giờ mà mua 5ha đó sao mà mua nổi hả con. Chú cưới lớn.

Dạ, vậy đất lên như vậy Chú có định bán bớt không chú?

Không đâu con, hiện tại Chú và gia đình cũng không có kẹt tiền nên không bán đâu. Với lại căn hộ này chủ đầu tư sắp xây dựng rồi, một khi xây dựng và hoàn thành đất còn tăng mạnh nữa, lúc đó không có mà mua đâu con. 10ha này của Chú coi như là món quà chú để cho các con, các cháu nội của Chú vì Chú thấy giá trị của nó còn rất lớn con à.

Vậy Chú thấy dự án căn hộ của tập đoàn này này có ok không Chú, Chú có tính đầu tư ở đây không?

Căn hộ ở chỗ đó hả con, Chú nói thiệt nhé nếu ai mua Chú bán nội tạng, cầm cố thân già này để mua luôn đó con. Làm gì thời buổi này còn có căn hộ nào tốt mà bán giá như căn hộ ở đó đâu con. Vị trí thì quá đẹp, tổng khu quá lớn, tiện ích quá nhiều, giá bán quá rẻ. Đợt này ra sợ không có hàng chứ có là chú và họ hàng mua chắc cũng cỡ trăm căn để vừa ở vừa cho thuê cũng được. Mua được là lời con cũng nên tranh thủ đi kẻo sau này không mua được giá đó đâu.

Chú cười và trao đổi rất tận tình với chúng tôi, cảm ơn vì sự chia sẻ của Chú và sự lựa chọn căn hộ Vincity quận 9 của Chú. Chúc Chú thật nhiều sức khỏe và bình an.

LocaReal

Trao đổi với chú Phong về căn hộ Vincity quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận