Tôi có 200 triệu có thể mua căn hộ vincity quận 9 không

Tôi có 200 triệu có thể mua căn hộ vincity quận 9 không

“Xin chào LocaReal, theo như các thông tin trên báo chí, căn hộ của Vingroup tại quận 9 sắp ra mắt dự kiến giá chỉ từ 702 triệu một căn, nếu như vậy dự án này có cho trả chậm và vay ngân hàng không? Hiện tại tôi đã tích lũy được 200 triệu và thu nhập cả hai vợ chồng tôi khoảng 18 triệu 1 tháng, vậy tôi có thể mua căn hộ tại dự án này không, nếu được thì mua và vay thế nào xin tư vấn giúp. Xin cảm ơn”, Chị Thủy ở Thủ Đức – bạn đọc LocaReal gửi câu hỏi.

Anh Nguyễn Văn Tài – trưởng phòng kinh doanh phụ trách phân phối các dự án của Vingroup giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Xin chào chị Thủy, lời đầu tiên LocaReal cảm ơn Chị đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, về mức thu nhập của gia đình chị, chị chưa nói rõ là khoản chi xài trong gia đình một tháng là bao nhiêu để chúng tôi biết chính xác số tiền tích lũy được hàng tháng. Tuy nhiên với thông tin mà Chị cung cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản, chúng tôi khẳng định thu nhập và số tiền tự có của chị như thế là hoàn toàn mua được căn hộ chất lượng tại dự án này.

Nếu chị mua căn hộ vincity quận 9 loại 1 phòng ngủ, giá khoảng 700 triệu đồng, chị sẽ vay ngân hàng 500 triệu đồng. Khoản vay này dự kiến được cho vay tới 20 năm, như vậy trung bình hàng tháng chị phải trả cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng vào khoảng 3 triệu/tháng và giảm dần theo dư nợ. Với thu nhập 18 triệu/tháng mà mỗi tháng chỉ trả ngân hàng 3 triệu đồng thì rất thoải mái.

Nếu chị mua căn hộ tại dự án này loại 2 phòng ngủ (chúng tôi khuyến nghị chị nên mua loại này để gia đình ở thoải mái hơn), khoảng 1 tỷ đồng thì chị sẽ vay ngân hàng 800 triệu đồng và thời hạn vay 20 năm. Như vậy mỗi tháng chị phải trả ngân hàng gốc và lãi khoảng 6 triệu và giảm dần theo dư nợ. Chị có thể cân đối để mua loại này vì 18 triệu/tháng mà trả ngân hàng 6 triệu/tháng thì cũng không quá khó khăn.

Trên đây là ý kiến của chúng tôi tư vấn chị mua căn hộ tại dự án này mà chưa đầy đủ thông tin của Chị. Chị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ và chính xác hơn khi đã có đủ thông tin. Mong chị sớm trở thành cư dân của khu đô thị sinh thái này.

Thân ái chào chị,

LocaReal

Tôi có 200 triệu có thể mua căn hộ vincity quận 9 không
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận