Tiện ích sống tại dự án Vincity quận 9

Tiện ích sống tại dự án Vincity quận 9

Tiện ích sống tại dự án Vincity ở phường Long Bình quận 9 là điểm nổi bật nhất làm dự án có giá trị vượt trội so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường. Có thể nói tiện ích của khu đô thị này là đầy đủ nhất, vượt xa mọi mong đợi của khách hàng để đem đến một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Tiện ích nội khu của khu đô thị xanh 350 ha

Với quy mô hơn 350 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 20-25%, chủ đầu tư VinGroup sẽ biến dự án khổng lồ này thành quần thể đô thị với chức năng, tiện ích đầy đủ, như một thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố. Bạn sẽ không cần phải đi ra ngoài dự án để mua sắm, vui chơi, giải trí… mà tất cả đều có sẵn trong siêu dự án này của Vingroup, cách căn hộ của bạn chỉ vài bước chân đi bộ.

Mua căn hộ tại dự án Vincity quận 9, bạn không chỉ mua một nơi để ở mà còn mua luôn cả quần thể tiện ích khổng lồ, phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu nhất, để nơi đây không chỉ là nơi ở mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống đích thực.

tiện ích dự án Vincity quận 9

Nhu cầu mua sắm là nhu cầu cốt lõi, chính vì thế trong không gian nội khu của dự án có trung tâm thương mại Vincom, hàng loạt siêu thị mini, shophouse dịch vụ đáp ứng nhu cầu này. Các trung tâm thương mại Vincom của VinGroup luôn có đầy đủ tất cả các loại hàng hóa tiêu dùng, thêm vào đó là các nhà hàng, quán ăn, rạp chiếu phim nằm trong trung tâm thương mại sẽ phục vụ bất kỳ nhu cầu gì của bạn.

Bạn lo ngại con cái mình sẽ phải đi học xa? học ở nơi không có chất lượng? Hãy yên tâm. Trường học liên cấp Vinschool từ mẫu giáo đến cấp 3 sẽ có trong dự án, để bạn yên tâm mà làm việc khi con cái bạn được giáo dục với tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên dự án. Con cái bạn sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường văn minh, với không gian trong lành của dự án vincity quận 9 sẽ giúp con cái bạn phát triển cả về thể chất lẫn nhân cách sống.

Sức khỏe luôn là điều quý giá nhất và nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất. Hiểu được điều đó, trong nội khu của khu đô thị tiện ích này có bệnh viện quốc tế Vinmec, sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn 24/24. Với đội ngũ bác sĩ tài giỏi và giàu y đức, Vinmec luôn là lựa chọn hàng đầu trong công cuộc chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

Để có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái, không gian sống cũng góp phần vô cùng quan trọng. Tại dự án Vincity quận 9, chủ đầu tư dự án Vincity quận 9 tạo ra một không gian sống trong lành, khoáng đạt với công viên ven sông 36ha, cây xanh phủ kín đường nội bộ, quảng trường trung tâm hàng nghìn loài hoa… trong tương lai khu đô thị dự án vincity quận 9 sẽ là thanh phố xanh kiểu mẫu của khu đông Sài Gòn.

Xem tiếp: Tiện ích ngoại khu của khu đô thị Vincity quận 9

Tiện ích sống tại dự án Vincity quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận