Tiện ích ngoại khu dự án Vincity q9

Tiện ích ngoại khu dự án Vincity q9

Dự án Vincity Q9 nằm trong vùng phát triển mạnh mẽ nhất của Sài Gòn 3 năm gần đây. Hạ tầng giao thông, tiện ích sống thay đổi từng ngày làm cho giá trị bất động sản quận 9 không ngừng tăng giá. Trong bài viết Tiện ích sống tại dự án Vincity quận 9 kỳ trước có giới thiệu về các tiện ích nội khu của dự án, quý vị có thể theo dõi thêm. Kỳ này, chúng tôi xin điểm qua một vài tiện ích ngoại khu gần với dự án để sau này đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cho cư dân của dự án này.

Về giáo dục, cách dự án xanh Vincity này chưa đến 1km là đầy đủ tất cả các trường công lập từ mẫu giáo đến đại học: trường mầm non Long Bình, mầm non Á Châu, THCS Long Bình, THCS Long Thạnh Mỹ, THCS Nguyễn Văn Tăng, THPT Long Bình, THPT Nguyễn Văn Tăng… con cái của bạn ngoài việc được học Vinschool trong nội khu của dự án thì những trường công lập trên cũng là những sự lựa chọn tốt.

tiện ích dự án Vincity quận 9

 

Về thương mại, ngoài trung tâm thương mại Vincom và các siêu thị Vinmart trong khuôn viên của dự án, nếu bạn muốn đi ra ngoài mua sắm thì cách đó chưa tới 2km có siêu thị Co.op Mart, trung tâm thương mại Vincom…

Về y tế, nội khu dự án Vincity Q9 đã có bệnh viện quốc tế Vinmec chăm sóc sức khỏe cư dân, nếu bạn muốn tìm cơ sở y tế công thì cách đó chưa tới 2km bệnh viện quốc tế Bắc Mỹ, phòng khám đa khoa Hoàn Hảo, Bệnh viện quân dân Y Miền Đông, Bệnh viện quận 9…

Về các trung tâm vui chơi, giải trí, dã ngoại cuối tuần hoặc dịp lễ, bạn có thể đi lại các khu du lịch rất gần với dự án của bạn như khu du lịch Bửu Long, khu du lịch BCR, khu du lịch Suối Tiên, Đồng Xanh, Trúc Vàng… thật tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi bạn và gia đình có những giây phút thư giãn và quây quần tại những khu du lịch cách dự án chưa tới 5km này.

Hiện nay quận 9 đang là quận có tốc độ phát triển hạ tầng và được UBND TPHCM đầu tư mạnh nhất. Trong tương lai gần quận 9 sẽ trở thành khu đô thị văn minh, hiện đại với hệ thống giao thông, hạ tầng và tiện ích đồng bộ. Định cư tại dự án của Vingroup là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi đón đầu xu hướng phát triển nơi đây.

Tiện ích ngoại khu dự án Vincity q9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận