Thông tin từ cô Hoa ở gần dự án Vincity quận 9

Thông tin từ cô Hoa ở gần dự án Vincity quận 9

Sáng ngày 29/08/2017, chúng tôi đến khảo sát thực tế xung quanh dự án ở phường Long Bình để chuẩn bị tư liệu cho quá trình bán hàng. Trong quá trình đi khảo sát khu vực xung quanh, chúng tôi gặp được cô Hoa – chủ một nhà hàng gần đó. Qua quá trình trao đổi chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin hữu ích về dự án của Vingroup ở phường Long Bình để chia sẻ cùng bạn đọc.

Cô Hoa là người gốc Quảng Trị, năm 1975 khi mới tròn 10 tuổi – lứa tuổi ăn chưa no lo chưa tới, cha mẹ cô đã vào nam sinh sống và lập nghiệp. Cô bảo ngôi nhà cô đang ở gần dự án Vincity quận 9 hiện nay là được xây dựng lại trên ngôi nhà đầu tiên cha mẹ cô vào Sài Gòn. Chính nơi đây, mảnh đất gần ngã ba sông này là nơi cô trưởng thành, gắn liền với biết bao kỷ niệm.

Cô chia sẻ, vùng đất Long Bình này thực sự là một nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp với không khí trong lành mát mẻ do gần sông và đất đai phì nhiêu. Về phong thủy, dự án Vincity quận 9 được bao bọc bởi 2 mặt sông, rất tốt về mặt phong thủy, sẽ đem nhiều tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Cô nói cô đã từng đầu tư nhiều mảnh đất ở các khu vực khác, nhưng ở Long Bình và nhất là khu vực xung quanh cù lao Phước Thiện mới đem lại hiệu quả cao nhất cho cô.

Khi biết thông tin dự án bom tấn này của Vingroup sẽ chính thức ra mắt ngay trong năm 2017, lòng cô có một niềm vui khôn tả. Cô mong mỏi ngày đêm là dự án sẽ sớm khởi công, sẽ mau chóng hoàn thành để cô có thể tận hưởng cuộc sống tiện ích ngay tại mảnh đất Long Bình yêu dấu này. Có một câu thành ngữ mà ai cũng biết:” Đất lành chim đậu”, đất đai có hiền lành thì chim mới đậu xuống, đó là nghĩa đen. Ý nghĩa sâu xa ở đây là nơi nào đất đai mang lại cuộc sống ấm no, nơi đó có sự an cư hạnh phúc. Và dự án chung cư cho người thu nhập thấp này sẽ là mảnh đất lành cho những cánh chim mỏi mệt với cuộc sống bôn ba tìm về bến đỗ.

Cô Hoa cho biết, cô và gia đình, họ hàng, bạn bè đã gom đủ tiền để đợi dự án Vincity này chính thức ra mắt là mua thôi, cô nói sẽ kéo cả họ vào đây để tận hưởng cuộc sống. Được biết các con của cô hiện nay đều làm ở khu công nghệ cao quận 9, như vậy nếu đại gia đình của cô đều an cư tại khu đô thị sinh thái này, đó sẽ là điều tuyệt vời biết bao.

Chia tay cô Hoa và về đại bản doanh, trong lòng chúng tôi lại dâng lên niềm vui khó tả, rằng mình đã làm được thêm một điều tốt, đó là đem sảm phẩm chất lượng đến cho mọi người, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dự án tốt nhất khu Đông này nhé.

LocaReal

Thông tin từ cô Hoa ở gần dự án Vincity quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận