Tại sao tôi lại thích làm Marketing cho dự án Vincity Quận 9?

Tại sao tôi lại thích làm Marketing cho dự án Vincity Quận 9?

Nói đến dự án Vincity ngay ngã giao Nguyễn Xiển và Phước Thiện của tập đoàn VinGroup trong giới bất động sản đều biết đến, vì đây là dự án rất với nhiều ưu thế so với những căn hộ khác tại thành phố Hồ Chí Minh

Tôi tên là Nguyễn Văn Tài với kinh nghiệm trong việc quản trị và thiết kế website hiện tại tôi đang làm Marketing cho nhiều dự án Bất động sản, cách đây 1 tháng tôi có nhận được thông tin tập đoàn Vingroup sắp ra dự án Vincity quận 9 với giá ưu đãi cho khách hàng. Tôi rất thích dự án giá rẻ như vậy vì tôi biết có nhiều người thu nhập thấp cần một nơi an cư lập nghiệp tại Tp. HCM.

Đọc sơ qua về thông tin giới thiệu Vincity Quận 9 tôi biết đây là dự án cần đầu tư nhiều thời gian và công sức mới có thể đem lại kết quả cũng như tiếp cận được với nhiều khách hàng.

Triển khai Marketing cho bất cứ sản phẩm gì tôi đều phải tìm hiểu qua sản phẩm hoặc dịch vụ rất kỹ vì tôi muôn người mua nhận được những điều tốt đẹp nhất từ sản phẩm đó. Vincity ở đường Nguyễn Xiển giao với đường Phước Thiện (cù lao Phước Thiện cũ) là dự án căn hộ giá rẻ mà tôi rất tâm đắc để làm marketing vì thị trường bất động sản cần những căn hộ như vậy để người dân có thể dễ dàng sở hữu với giá rẻ kèm với chất lượng căn hộ với đầy đủ tiện ích sống, nghĩa là người mua chỉ cần từ 700 triệu đồng là có thể mua được.

Với tâm huyết đối với siêu dự án đô thị xanh này, tôi muốn nhiều người dân có nhu cầu mua  được tiếp cận với dự án này. Quả thật siêu dự án này có quy mộ lên tới tổng diện tích 365ha với hơn 30.000 căn hộ, dự án nằm ở đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, Quận 9, Tp.HCM này sẽ làm thúc đẩy an sinh xã hội cho bộ mặt Thành Phố, đem lại mái ấm an cư cho hàng vạn người.

Còn rất nhiều lý do khác để tôi sẽ cống hiến công sức và niềm đam mê cho việc quảng bá thương hiệu của dự án tới nhiều người, tuy nhiên dù cho có là gì đi chăng nữa cũng phải khẳng định rằng trong thời gian 2-3 năm tới tôi sẽ gắn bó chặt chẽ với dự án này.

Bạn có thể có nhiều sự lựa chọn, nhiều ngã rẽ trong ngành bất động sản: căn hộ, nhà phố, biệt thự, condotel… Nhưng với tôi, sau khi trải qua rất nhiều dự án ở nhiều phân khúc khác nhau, tôi chọn cho mình sẽ đi theo làm Marketing do dự án Vincity của tập đoàn Vingroup.

Tôi rất vui được làm quen giao lưu với các anh chị em cùng phân phối và làm marketing cho dự án này.

Tại sao tôi lại thích làm Marketing cho dự án Vincity Quận 9?
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận