Tại sao nhà giàu lại đầu tư tiền tỷ vào dãy trọ cho thuê

Tại sao nhà giàu lại đầu tư tiền tỷ vào dãy trọ cho thuê

Xây dựng phòng trọ thật sự đây là kênh đầu tư chưa bao giờ lỗi thời, vừa là tài sản vừa có nguồn thu nhập thừ việc cho thuê, đất có thể tăng theo.

Đầu tư phòng trọ chưa bao giờ lỗi thời

Nhu cầu nhà ở ở các thành phố lớn đặc biệt là phòng trọ,Tp. HCM là nơi đông dân cư nhất VN, nguồn cung ứng về nhà trọ có thể bị thiếu hụt. Trong nhiều thập niên qua thị trường cho thuê nhà trọ chưa bao giờ lỗi thời.

Phân khúc thị trường này cũng đa dạng theo nhu câu bình dân đến cao cấp, phòng trọ bình dân (dưới 1,5 triệu/ tháng), phòng trung cấp từ 2 – 4 triệu và phòng cao cấp với đầy đủ tiện nghi từ 5 triệu trở lên.

Là kênh đầu tư rủi ro thấp

Xây dựng dãy trọ cho thuê được các chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư có rủi ro thấp, vì đây là kênh đầu tư ăn rất chắc và mặc rất bền, nhà đầu tư kênh này có thể kiểm soát được nguồn doanh thu cố định, lợi nhuận sự ổn định cao. Giá trị đất luôn tăng đều theo hàng năm, ngoài việc có thu nhập từ dãy trọ bạn còn được hưởng lãi kép từ việc giá đất gia tăng, biết đâu lại một ngày đẹp trời giá đất vụt tăng và bạn sở hữu một khối tài sản kếch xù.

Không sợ khủng hoảng

Thị trường nhà đất cứ lên xuống không ổn định theo thời điểm, nhưng hằng tháng đều đặn thì chủ đầu tư kênh nhà trọ thì vẫn có nguồn thu nhập ổn định vì đã đi vào guồng và không sợ sư chi phối của thị trương chung địa ốc. Đặc biệt có thể tăng giá theo chu kỳ 1 – 2 năm một lần, đây là điều hiển nhiên. Đây cũng được xem là kênh đầu tư an toàn của dòng vốn nhàn rỗi trước khủng sản về bất động sản và khủng hoảng kinh tế tài chính.

Nhu cầu rất lớn

Hàng năm lượng người nhập cư đổ về các thành phố lớn làm việc rất nhiều nhưng nhà ở chưa đáp ứng kịp. Các phòng trọ dù xập xệ hay hẻm hóc tới đâu chỉ cần đăng tin là 1-2 ngày có người thuê ngay. Nhu cầu lớn này trong tương lai vẫn sẽ tiếp tục gia tăng nên đầu tư vào phân khúc này cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Tham khảo thêm bài viết về phòng trọ: https://locareal.com/cach-de-phong-tro-luon-hien-dai-va-vui-tuoi/

Tại sao nhà giàu lại đầu tư tiền tỷ vào dãy trọ cho thuê
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận