Slogan của khu đô thị xanh Vingroup quận 9

Slogan của khu đô thị xanh Vingroup quận 9

Vincity New Saigon chính là tên chính thức của dự án khu đô thị xanh Vincity ở phường Long Bình quận 9 mà tập đoàn Vingroup sắp ra mắt. Với khẩu hiệu “Một bước chạm ước mơ” mới được chủ đầu tư công bố đã nói lên sứ mệnh mang đến mái ấm an cư thực sự cho người có thu nhập chưa cao của căn hộ Vincity trên khắp cả nước.

“Một bước chạm ước mơ”, chỉ vọn vẹn năm chữ đã nói lên được thực trạng và giải pháp mà tập đoàn Vingroup đem đến cho thị trường bất động sản hiện tại. Hiện nay trong phân khúc căn hộ, nhà ở cho người thu nhập trung bình có quá nhiều bất cập vẫn còn đang tồn tại như tiến độ bàn giao chậm, thậm chí không bàn giao; không ra sổ hồng cho người mua, cắt xén và không có tiện ích sống… của các chủ đầu tư không có uy tín trên thị trường. Các chủ đầu tư này khi mở bán thì cam kết, nói ngon nói ngọt để người mua xuống tiền, đến khi nhận đủ tiền thì vô trách nhiệm với khách hàng. Người mua thì chẳng biết kêu ai, vừa tốn tiền mua vừa mất thời gian kiện cáo, muôn phần cực khổ. Không những thế mà có nhiều dự án hàng chục năm nay vẫn chưa có sổ hồng, khiến người mua không chuyển nhượng được. Nhiều người có khi tích cóp bao nhiêu năm trời mới đủ tiền mua lại gặp phải những chủ đầu tư như thế này thật muôn phần cay đắng.

Không thể để các chủ đầu tư nhỏ lẻ mất uy tín làm loạn thị trường và mong muốn phát triển thị trường nhà ở cho người thu nhập thấp, tập đoàn Vingroup quyết tâm phát triển thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity, giải quyết các vấn đề còn tồn tại trên thị trường. Khởi điểm là dự án Vincity sắp ra mắt ở phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp hơn 35000 căn hộ chất lượng cho thị trường. Xem thêm: thông tin dự án Vincity New Saigon.

Khu đô thị xanh Vincity Vingroup là dự án đầu tiên ra mắt trong chuỗi dự án Vincity – một bước chạm ước mơ trên cả nước của tập đoàn Vingroup. Và với phát pháo đầu tiên này, thương hiệu này sẽ thay đổi thị trường bất động sản, người mua sẽ có cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng và tiện ích vượt trội của Vingroup với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng. Một khi dự án Vincity quận 9 của Vingroup chính thức ra mắt, các chủ đầu tư mất uy tín sẽ không thể tồn tại và lừa gạt người tiêu dùng, từ đó thị trường sẽ minh bạch và phát triển.

Không những đem lại hàng chục nghìn mái ấm an cư cho người dân Việt Nam, Vincity còn là tiên phong trong phát triển thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng mạnh, xóa đi nỗi lo của người mua nhà giá thấp.

Slogan của khu đô thị xanh Vingroup quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận