Shophouse của Sungroup ở Bãi Khem cơ hội vàng đầu tư

Shophouse của Sungroup ở Bãi Khem cơ hội vàng đầu tư
Với giá sản phẩm thích hợp cùng cơ hội đầu tư đẻ lãi rất lớn trong thời gian ngắn, shophouse Bãi Kem Phú Quốc đang là tâm tiểm thị trường BĐS nghỉ dưỡng khi có số lượng vô cùng ít ỏi, thời cơ đầu tư hiếm có của năm nên không ngôi nhà đầu tư nào khi đã biết tin có thể bỏ qua được.Vậy shophouse này của Sungroup đã tạo nên điều gì có thể hấp dẫn nhà đầu tư đến thế?

Lợi thế đầu tư đến từ vị trí rất hiếm

Nằm trên trục con đường chính đi vào khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp của Sungroup với khu du lịch và Condotel Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay, shop-house Bãi Khem Phú Quốc dồn lại dư thừa các yếu tố của một bất động sản tăng giá mạnh mẽ trong tương lai, vị trí rất hiếm có một không hai. Sẽ làm gì có một khu Nhà Đất Thương mại dịch vụ thứ 2 ở Việt Nam vừa nằm cạnh khách sạn 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc – khu du lịch mới nhất và đẳng cấp nhất Châu Á nổi tiếng thế giới, vừa nằm cạnh 2 khu du lịch ưu việt tuyệt vời của công ty Sun Group tại bãi Khem – bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Như vậy có khả năng thấy những căn shophouse thương mại này sẽ là nơi hấp dẫn một lượng rộng khách đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm dịch vụ tại 4 khu nghỉ dưỡng nhiều nhất Nam đảo này. Trong khi, chỉ vỏn vẹn 100 căn shophouse, căn nhà đầu tư nếu không nhanh tay và quyết đoán sẽ làm gì có thời cơ sở hữu kênh đầu tư vàng này.

Thông tin chính trực về khu dân cư

Nhà Phố dịch vụ thương mại bãi Khem thuộc khu đô thị du lịch môi trường và nghỉ dưỡng nhà phố bãi Khem Phú Quốc của doanh nghiệp Sun Group được xây dựng trên tổng hòa về môi trường sống, cảnh quan xanh và các tiện ích, tiện ích tiên tiến xung quanh. Đây sẽ là vị trí vàng dành cho những du khách yêu thích sự sôi động, náo nhiệt. Du an có món hời sinh đẻ lãi khi phục vụ cả yêu cầu kinh doanh Thương Mại và đem ra sử dụng khách sạn. Các chung cư đều được thiết kế linh hoạt để có tính năng thông căn, cung cấp của các căn nhà đầu tư to. Một số thông tin không thiên vị về khu phức hợp shop-house kinh doanh Bãi Khem Phú Quốc. Xem thêm thông tin dự án Movenpick Phú Quốc.
  • Tên sản phẩm: shop-house kinh doanh Sun Group Phú Quốc hay shop-house Kem Beach
  • Chủ đầu tư: tập đoàn SunGroup
  • Loại hình: shop-house kinh doanh – Nhà Và Đất Thương Mại liền biển, hướng biển
  • Thiết kế kiến trúc: Dark Horse
  • Thiết kế cảnh quan: AEDAS Hong Kong
  • Đơn vị quản lý: công ty khách sạn Melia (Tây Ban Nha)
  • Vị trí: Bãi Kem Phú Quốc
  • tổng diện tích dự án: tổng khu 59,6 ha
  • Thông tin can ho Shophouse: 90 căn shophouse
  • Một vài điểm điển hình tại Nhà Đất dịch vụ thương mại Phú Quốc

Shophouse Sungroup ở Bãi Kem

Những căn shophouse Bãi Khem Phú Quốc được bố trí thông minh phối kết hợp đa nhiệm có thể vừa để ở lại vừa kinh doanh, làm khách sạn… đem tới hiệu quả cao nhất cho nhà đầu tư. Phú Quốc đang ngày càng phát triển nhanh và mạnh, chạy đà và tạo bước đệm để bật xa khi lên Đặc khu làm ăn kinh doanh vào năm 2020.

Nguồn cung vô cùng ít ỏi

Thời buổi này, nguồn cung shop-house vẫn còn nhã nhặn, đặc biệt tại thị trường Phú Quốc chính vì tại đây không một CĐT nào tạo được quần thể thu hút khách du lịch như SunGroup.

Shophouse Bãi Khem Phú Quốc đồng thời ưu thế lớn về nơi tọa lạc, chủ công trình có được lòng tin từ khách hàng qua hàng loạt dự án, chính sách bán hàng ưu đãi, những căn shophouse tại Kem Beach Phú Quốc là một sản phẩm rất đáng để đầu tư.
Trên ý tưởng thi công một khu phố cổ lưu giữ nét văn hóa truyền thống, Nhà Phố Thương mại dịch vụ bãi Khem được xây dựng với tổ hợp những tòa biệt thự sắp xếp 5 tầng thông minh nằm tại hàng phố đi bộ độc đáo. Được sắp xếp thông phòng, trong lành và dễ ợt, du khách như chìm đắm trong sinh thái nhẹ nhàng, sầm uất, rực rỡ sắc màu khi rảo bước tại ở đây.
shophouse Bãi Khem Phú Quốc – sản phẩm được phát triển bởi công ty SunGroup chắc chắn 1 kênh đầu tư mà ngôi nhà đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2017.
Shophouse của Sungroup ở Bãi Khem cơ hội vàng đầu tư
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cơn sốt shophouse Phú Quốc leo thang

Vị trí hiếm có khó tìm, thiết kế thông minh, dễ ợt đi lại, nhanh chóng giá...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Đáng giá nghìn vàng shophouse Phú Quốc

Nằm toàn diện tại bãi Khem trực thuộc quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vì sao Phú Quốc sốt đất mạnh cuối năm 2017

Phú Quốc thời hạn qua với sự đổ bộ của hàng loạt các tài phiệt trong lĩnh...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận