Shophouse bãi Kem Phú Quốc em đẹp em có quyền

Shophouse bãi Kem Phú Quốc em đẹp em có quyền

Một trong những dự án bất động sản đáng mua nhất hiện nay là shophouse bãi Kem Phú Quốc thuộc quần thể du lịch của tập đoàn Sun Group tại Nam đảo hội tụ thừa mứa những bản chất kim cương gây ra sức hấp dẫn khó có khả năng từ chối đối với các căn nhà đầu tư.

Vị trí hiếm hoi

Shop-house kinh doanh là loại hình nhà phố Thương mại dịch vụ với công dụng đa dạng vừa có khả năng ở lại vừa làm ăn kinh doanh, đã có rất nhiều khu phức hợp được xây cất Tuy rằng vẫn còn khan hiếm vì với những quỹ đất eo hẹp, thiếu sinh thái kinh doanh khó trang bị được dư thừa ham muốn của các nhà đầu tư.

Shop-house kinh doanh bãi Kem Phú Quốc hấp dẫn khi mua vị trí không nhiều, có thể nói không có khu dân cư nào lại nằm trên sát biển như vậy, những căn bên cạnh biển có khả năng view trước mặt ra bãi Kem để Tận hưởng phút giây những nét đẹp hoang sơ ở đây với nền cát trắng mịn trải dài và nước mặn diệt khuẩn trong vắt.

Một đặc điểm hiếm có khó tìm thu hút khách thập phương nữa là tại đây khí hậu sạch sẽ quanh năm suốt tháng do được bao bọc bởi những cánh rừng nguyên sinh và nằm ở trong vịnh biển, có tiềm năng vận động kinh doanh với lượng khách ổn định. Ngay cạnh đó, còn thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng của Sun Phú Quốc ưu việt và được nhìn nhận trong việc góp phần vào sự phát triển của Phú Quốc.

Từ shophouse bãi Kem Phú Quốc có tính năng tham gia dễ ợt, dịch chuyển đơn giản với những tuyến con đường cao tốc do chính tập đoàn Sun Group xây dựng đến trường bay quốc tế Phú Quốc, cảng hành khách thế giới Dương Đông, cách cáp treo treo Hòn Thơm là cáp treo vượt biển dài nhất quốc tế chỉ 3,5 km.

Du khách toàn cầu đến ngày một nhiều

Phú Quốc hiện tại đã và đang có không ít hãng hàng không toàn cầu mở đường bay thẳng đến giúp cho đảo Ngọc có tính năng đón thêm nhiều lượt du khách nước ngoài nhất là khách đến từ phương Tây. Đợt đầu tiên thị trường nơi đây lại hối hả người đi xe như vậy.

shophouse đẹp bãi Kem

Theo như báo cáo thống kê của tổng cục du lịch thì 10 tháng đầu năm 2017, huyện đảo Phú Quốc đón hơn 2,7 triệu lượt khách, tăng 9 % so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, lượng khách toàn cầu đạt hơn 280.000 lượt, tăng 27%, một con số to cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Phú Quốc. Shophouse thương mại bãi Kem Phú Quốc sẽ được hưởng rất rộng. Xem thêm: siêu phẩm đắt giá ở Phú Quốc

Muốn chọn số 1 với giới làm ăn kinh doanh

Đảo Ngọc thời nay đang được đầu tư thi công nhiều công trình căn cơ cũng như với ban hành nhiều chủ trương chính sách hỗ trợ to nên có sức hút vô cùng to với các ngôi nhà đầu tư cũng như khách du lịch như: được phép lưu hành tự do USD, người Việt được phép chơi Casino, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, thuế tập đoàn,…

Shophouse bãi Kem Phú Quốc mua địa chỉ vàng đáp ứng nhu cầu cho lượng lớn du khách du lịch thế giới mà bất kỳ khu phức hợp nào cũng muốn có được vì lượng ngoại tệ mà khách ngoại quốc chi tiêu sẽ cao hơn của du khách trong nước. Nhưng khẩn cấp hơn hết đây còn là cơ hội quảng bá thương hiệu cũng tương tự như văn hóa của VN ra thế giới trực tiếp và thuyết phục nhất.

Mỗi căn shop-house kinh doanh tại đây có tiền sảnh to 7,5m, được chia làm 2 dãy, mỗi dãy lại có 2 bộ mặt thoáng lớn. Có khả năng thông các căn với nhau tạo nên một kích thước to hơn để đáp ứng nhu cầu mọi mục đích dịch vụ thương mại như: làm khách sạn cho thuê, nhà hàng, cửa hàng thời trang, đồ lưu niệm, spa,…

Còn nếu như không tự làm ăn kinh doanh buôn bán thì cho thuê mướn cũng tu về sinh lợi cao vì shop-house kinh doanh bãi Kem Phú Quốc khan hiếm lại có Nơi tọa lạc hiếm nơi nào có được nên tỷ lệ thuê và giá thuê đều cao. Vị trí hiếm có lại đem đến cơ hội mới Thương Mại cao, toàn bộ làm nên sức hút rộng ở phía Nam đảo Ngọc.

Shophouse bãi Kem Phú Quốc em đẹp em có quyền
4 (80%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cơn sốt shophouse Phú Quốc leo thang

Vị trí hiếm có khó tìm, thiết kế thông minh, dễ ợt đi lại, nhanh chóng giá...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Đáng giá nghìn vàng shophouse Phú Quốc

Nằm toàn diện tại bãi Khem trực thuộc quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vì sao Phú Quốc sốt đất mạnh cuối năm 2017

Phú Quốc thời hạn qua với sự đổ bộ của hàng loạt các tài phiệt trong lĩnh...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận