Sẽ không còn tờ rơi Bất động sản trong 5 năm tới

Sẽ không còn tờ rơi Bất động sản trong 5 năm tới

Smartphone vẫn là một kênh tiếp thị tự động thu hút được nhiều sự quan tâm  của rất nhiều người, vì thế nó làm tăng số lượng người sử dụng quảng cáo trong bất động sản cần bán. Nhưng giới đầu tư và môi giới lại không tin tưởng lắm vào khả năng của công nghệ thực tế vào và trí tuệ nhân tạo, 2 thứ đó xuất hiện rất nhiều trong ngành bất động sản trong thời gian vừa qua. Đó là những vấn đề được rút ra từ những cuộc khảo sát lấy ý kiến cũng như quan điểm của những người đi đâu trong lĩnh vực quảng cáo Bất động sản. Trong 30 ngày từ 1/6/2017 đến 20/6/2017 với hơn 200 người làm trong lĩnh vực BĐS .

CEO imprev lưu ý trong bài giới thiệu của bảng khảo sát rằng giới môi giới đang bắt đầu không mấy mặn mà hoặc rất thận trọng đối với sử dụng công nghệ mới vào lĩnh vực bất động sản.

Có đến 48% người được khảo sát được nhận định rằng những app điện thoại sẽ là kênh rất quan trọng trong việc quảng báo bđs trong 5 năm ới với số người chiếm khoảng 45% mạng xã hội và 44% cho video.

Có đến 24% cho rằng quảng cáo google AD  rất hiệu quả trong việc bán bất động sản. Chỉ có 20% người cho rằng kênh truyền thống vẫn giữ vai trò quan trọng trong  việc QC bất động sản.

Trong 5 năm tới thì các loại hình quảng cáo tờ rơi sẽ rất ảm đạm.  Và liệu công nghệ quản cáo mới có thể chính lĩnh loại hình quảng cáo hay không? chúng ta hãy chờ xem.

 

Sẽ không còn tờ rơi Bất động sản trong 5 năm tới
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận