Sắp khai trương nhà mẫu căn hộ Vincity quận 9

Sắp khai trương nhà mẫu căn hộ Vincity quận 9

Thông tin về căn hộ Vincity sắp ra mắt của Vingroup hiện nay vẫn chưa có nhiều, trên các phương tiện thông tin đại chúng hiện nay tràn ngập các thông tin đồn đoán về dự án nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức từ chủ đầu tư. Theo như quan sát của chúng tôi vào ngày 08/09/2017, có khả năng rất cao tập đoàn Vingroup đang làm nhà mẫu của siêu đô thị này tại Vincom Megamall Thảo Điền, Quận 2.

Sáng ngày 08/09/2017, nhận được tin mật báo từ các lão làng trong ngành, chúng tôi ngay lập tức chạy qua Vincom Thảo Điền để thăm dò tình hình thực tế. Theo như chúng tôi quan sát, tầng 02 và tầng 03 của trung tâm thương mại Vincom Thảo Điền đang được thi công, như vậy rất có khả năng nhà mẫu của siêu dự án này sẽ đặt tại đây. Xác suất chúng tôi đoán đúng cũng phải lên tới 80% vì chúng tôi thấy rất nhiều đồ đạc nội thất được vận chuyển lên đây. Xem thêm: Thông tin về căn hộ Vincity quận 9.

Nếu như thật sự nhà mẫu của khu đô thị xanh Vingroup đặt tại Vincom Thảo Điền thì vô cùng thuận lợi cho khách hàng khi đến tham quan và tìm hiểu mua căn hộ của tập đoàn này. Nằm ở vị trí trung tâm nên mọi giao dịch được tiến hành nhanh chóng, đem lại sự thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Anh Thông, giám đốc một sàn giao dịch bất động sản ở quận 2 chia sẻ: “Nếu như thật sự nhà mẫu dự án vincity quận 9 đặt tại Vincom Thảo Điền thì anh vô cùng vui mừng. Thứ nhất rất gần trung tâm, khách hàng đến tham quan và giao dịch sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thứ hai là sàn giao dịch anh ở Trần Não cũng gần đó, có thể tiện đón tiếp khách hàng nhanh chóng và chu đáo hơn. Chủ đầu tư thật sự đã tính toán rất kỹ để tạo thuận lợi cho khách hàng khi đặt nhà mẫu tại đây.”

Xem thêm: Vì sao dự án Vincity quận 9 bán giá rẻ như vậy?

Theo như những gì chúng tôi quan sát ngày hôm đó, chủ đầu tư sẽ làm nhà mẫu các căn hộ vincity 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, sa bàn dự án, sảnh đón tiếp khách hàng và phòng tiếp khách. Như vậy sẽ có đầy đủ căn hộ mẫu để khách hàng hình dung được căn hộ sau này của mình thế nào trước khi quyết định chọn mua.

Dự kiến nhà mẫu của dự án này sẽ hoàn thành vào cuối tháng 10/2017, như vậy rất có khả năng chủ đầu tư sẽ mở bán dự án vào đầu tháng 11/2017, đây sẽ là một siêu bom tấn của năm 2017 cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Để việc tham quan nhà mẫu được thuận lợi, quý khách có nhu cầu vui lòng đăng ký trực tiếp với Hotline 0901813881 để chúng tôi sắp xếp nhân viên tư vấn và đón tiếp chu đáo. Xin cảm ơn quý khách!

Sắp khai trương nhà mẫu căn hộ Vincity quận 9
2 (40%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận