So sánh đầu tư shophouse bãi Kem với các kênh khác

So sánh đầu tư shophouse bãi Kem với các kênh khác

Trên thị trường có nhiều kênh đầu tư tài khóa để người mua lựa chọn, mỗi loại hình đều có ưu điểm khác nhau nhưng hiện nay shophouse Bãi Kem được xem là kênh đầu tư tốt nhất hiện nay. Locareal cùng bạn đọc hãy cùng đối chiếu trong bài viết này để thấy rõ được.

Gửi ngân hàng, chơi vàng, chứng khoán

Đó là những kênh đầu tư cơ bản từ khá lâu đời được không ít người chọn lựa. Gửi ngân hàng có điểm tốt là nhàn rỗi và bảo toàn vốn, Cho dù dòng tiền dễ bị mất giá, lãi suất thấp và tồn tại nhiều khủng hoảng rủi ro nếu gửi ở những nhà băng không uy tín.

Đầu tư đầu tư và chứng khoán có thể mang đến tỷ số đẻ lãi có lãi cao, nhưng lại có độ khủng hoảng rủi ro cực to khi lên xuống thất thường và phụ thuộc vào nhiều yếu tố vĩ mô như chính trị, làm ăn kinh doanh,… Thị trường tăng giảm thất thường, dễ mất vốn nếu như không phân tích kỹ khi đầu tư.

Với nền kinh tế thị trường thì đầu tư vàng không còn ngon và thơm như lúc trước kia, dòng tiền hiện nay đã tìm được chỗ trũng mới đẻ lãi cao đầu cơ đầu tư vào vàng không còn nhiều lợi nhuận hấp dẫn nữa. Sự giá lên cao lên xuống mau lẹ khiến cho nhiều nhà đầu tư được rộng nhưng cũng làm cho nhiều người tan nát nhà cửa.

Đầu tư chung cư, nhà phố

Các kênh bỏ tiền truyền thống hiệu quả ngày một giảm khiến cho ngách tiền nhàn rỗi dần dần dịch chuyển qua phân khúc BDS. Với sự ưu đãi to từ các nhà băng, có khả năng cho vay với lãi suất ưu đãi làm cho nhiều nhà đầu tư có khả năng tiện nghi sở hữu kênh đầu tư này.

Thị trường mới đây tuy có khởi sắc nhưng việc bỏ tiền vào nhà liên kế cho thuê mướn lại tồn tại nhiều vấn đề khó thực hiện như: tốn thời gian và chi phí tìm người thuê, mất công sử dụng bảo hộ, bảo dưỡng do khấu hao đồ đạc, hư hỏng,… nhưng lợi nhuận thu về không cao, bất ổn định.

Ngôi biệt thự Bãi Kem – Kênh đầu tư an bình, nhàn rỗi, có lời cao

Đối diện với những lo nghĩ như vậy nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình một kênh rót vốn bình yên, nhàn rỗi mà lại sinh lợi cao. Dãy shophouse Bãi Kem do Sun Group làm chủ đầu tư tại Nam đảo Phú Quốc đã thỏa mãn nhu cầu được quá nhiều những yêu cầu đó để biến thành một kênh đầu tư mở đường hiện tại trên thị trường BĐS.

so sánh shophouse Phú Quốc

Khu phức hợp được chủ đầu tư hứa rằng sinh lãi chia sẻ suy nghĩ không thấp hơn 9%/năm trong 15 năm, như vậy sau thời gian chắc chắn cho mướn ngôi nhà đầu tư thu về lợi nhuận cao mà lại còn được sở hữu biệt thự biển tuyệt đẹp để đi nghỉ cùng gia đình và người thân sau những giờ lao động mệt mỏi. Tòa biệt thự Bãi Kem mang đến có lời cao cho người mua mà không lo vẫn đề lạm phát của thị trường cũng tương tự trượt giá của Việt Nam Đồng. Nhà đầu tư bỏ tiền đầu tư shophouse Bãi Kem có thể an tâm bỏ tiền, an toàn mà sinh lời cao.

Bạn sẽ không hẳn làm gì mà đã có chủ đầu tư đồng thời những tập đoàn hàng đầu thế giới như Accor Hotels và Melia đứng ra sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng cho biệt thự của bản thân. Khu dân cư nhà phố Bãi Kem chính là một kênh đầu tư yên bình và nhàn rỗi hiếm có.

Giống như các dự án khác của Sun Group, nhà băng Viettin Bank còn khuyến mãi cho vay lên đến 70% bản chất căn biệt thự, chiết khấu từ 20-25% nếu không nhận những ưu đãi đó, gói Tận hưởng phút giây tuyệt tác nghỉ dưỡng biển,… thì ngay từ khi đầu tư là quý vị đã có khả năng nhận về tăng lãi.

Shophouse Bãi Kem với những lợi thế nổi trội sẽ đem đến cho các bạn một kênh đầu tư tốt, tăng lãi cao mà hiếm có nơi nào có được.

So sánh đầu tư shophouse bãi Kem với các kênh khác
4 (80%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cơn sốt shophouse Phú Quốc leo thang

Vị trí hiếm có khó tìm, thiết kế thông minh, dễ ợt đi lại, nhanh chóng giá...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Đáng giá nghìn vàng shophouse Phú Quốc

Nằm toàn diện tại bãi Khem trực thuộc quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vì sao Phú Quốc sốt đất mạnh cuối năm 2017

Phú Quốc thời hạn qua với sự đổ bộ của hàng loạt các tài phiệt trong lĩnh...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận