Phỏng vấn ông Lê Khắc Hiệp về dự án Vincity

Phỏng vấn ông Lê Khắc Hiệp về dự án Vincity

– Xin chào ông! VinGroup vừa mới tham gia dự án nhà giá rẻ với giá trung bình 700 triệu đồng, một mức giá được rất nhiều người quan tâm, vậy ông có thể cho biết diện tích những căn hộ đấy sẽ như thế nào và hạ tầng của nó ra sao không?

“Chắc là mọi người lấy mức giá 700 triệu là cách nói cụ thể, còn giá thì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như địa điểm xây căn hộ đấy hoặc là tại tỉnh thành nào thì giá hoàn toàn có thể thay đổi từ 400 – 500 triệu, với diện tích từ 35 – 90 m2. Ngoài ra chúng tôi sẽ xây dựng nơi đây thành khu đô thị, tổ hợp đi kèm những tiện ích sống như trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí”

– Tôi rất quan tâm dự án này triển khai xây dựng tại Tp. Hồ Chí Minh, vì nơi đây được xem là có sức ép về nhà ở khá lớn tại Việt Nam

“Tại TP. HCM chúng tôi triển khai xây dựng trên một khu đất rộng khoảng 300ha ngay tại Quận 9 và hơn 20ha đất tại Quận 7″

– Hướng đi của VinGroup có khác gì so với các căn hộ giá rẻ hiện nay trên thị trường? Và đặc biệt chất lượng luôn bàn đến nhiều nhất trong các phân khúc nhà giá rẻ

“ Đối với VinGroup luôn nhấn mạnh vào chất lượng, và tôi tin chất lượng sẽ giúp VinGroup thành công”

– Vậy đến bao giờ chúng ta sẽ có những căn nhà mẫu dự án Vincity Quận 9?

Chúng tôi rất là hy vọng vào gần cuối năm 2017 thì có thể triển khai nhà mẫu và bán dự án Vincity Quận 9″

Thông tin sơ bộ về Vincity Long Bình quận 9

Dự án do Vingroup làm chủ đầu tư, sắp được ra mắt chính thức vào cuối năm 2017. Khi ra mắt dự kiến số lượng khách hàng tham dự lễ ra mắt rất đông nên chủ đầu tư phải chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt trước khi tung ra.

Đây là một dự án bất động sản đại chúng, với mục tiêu mang đến hàng chục nghìn căn hộ chất lượng với môi trường sống an lành cho người dân có thu nhập không cao. Mong mỏi của chủ đầu tư là căn hộ sẽ đến với đúng người cần nó, để tạo ra một trong những cộng đồng văn minh hiện đại nhất tại Sài Gòn.

Do dự án có quy mô rất lớn nên sẽ có nhiều dịch vụ tiện ích ở bên trong, người dân sống tại đó không phải đi ra ngoài để tìm kiếm những dịch vụ thiết yếu cho gia đình mình. Bước xuống nhà là đã có đủ tiện ích rồi, mua sắm vui chơi giải trí gì cũng đều đầy đủ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống trong một môi trường xanh sạch đẹp và mọi thứ cần thiết ở xung quanh.

Hãy liên hệ 0901813881 để nhanh tróng trở thành cư dân của khu đô thị văn minh này.

 

Phỏng vấn ông Lê Khắc Hiệp về dự án Vincity
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận