Những vật phẩm phong thủy nên có trên bàn làm việc

Những vật phẩm phong thủy nên có trên bàn làm việc

Làm thế nào để trang trí bàn làm việc vừa đẹp vừa hợp phong thủy, đem lại nhiều may mắn, tài lộc? Theo phong thuỷ phương Đông, việc đặt những vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc rất quan trọng, giúp đem lại may mắn và tài lộc.

  1. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là một trong những vật thường được đặt nhiều nhất trên bàn làm việc. Các doanh nhân, chính trị gia thường đặt quả cầu phong thủy lên bàn làm việc để mang lại sự uyên bác, thông tuệ. Quả cầu phong thủy thường được làm từ các loại đá quý như: đá mắt mèo, thạch anh, đá hồng vân, ngọc xanh, đá dạ minh châu…

Ý nghĩa đặt quả cầu phong thủy là giúp quy tụ năng lượng của không gian xung quanh tụ lại một điểm, tăng cường khả năng tập trung, tư duy sáng tạo của người làm việc. Mặt khác còn giúp chế ngự các năng lượng xấu, hung khí và thể hiện quyền uy của người đặt.

Hiện nay trên thị trường cũng đang bán nhiều loại quả cầu phong thủy bằng pha lê, bên trong có vẽ các linh vật may mắn như Bát Mã, Cá chép… rất đẹp mà cũng mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, giúp công việc kinh doanh phát đạt, trôi chảy hơn.

  1. Tượng linh vật

Những linh vật mang lại may mắn và thành công như kỳ lân, cá chép hóa rồng, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại… cũng thường được lựa chọn đặt lên bàn làm việc vì là những biểu tượng của sự thăng tiến, thành công.

Để mang lại bình an và tránh những điều thị phi, giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc bạn nên đặt những linh vật may mắn như Long Quy, Long Mã, Tỳ Hưu… Một lưu ý nhỏ khi chọn vật phẩm phong thủy là bạn nên chọn màu sắc, kích cỡ và chất liệu sao cho hài hòa để tránh xung khắc.

  1. Chậu cây cảnh hoặc bể cá mini

Những chậu cây cảnh giúp trang trí bàn làm việc đẹp hơn, không những thế về mặt phong thủy cũng rất tốt vì chúng giúp chủ nhân “hút tài lộc” cho nơi làm việc. Bạn nên chọn những cây nhỏ tươi tốt, có nhiều mầm non, chồi lộc và nên tránh những loại cây có hình dáng gai góc, xù xì. Việc đặt một bể cá mini trên bàn làm việc cũng rất tốt, giúp nơi làm việc có sức sống hơn và giúp bạn xua tan đi rất nhiều mệt mỏi.

Một số loại cây tốt có thể đặt trên bàn làm việc như: thanh tâm, thủy tiên, thường xuân, hồng môn, thủy cúc, hoàng kim cát, phát tài, trầu bà đế vương, bạch mã hoàng tử… sẽ mang lại công danh và tài lộc cho người làm việc.

Theo Khám Phá

Những vật phẩm phong thủy nên có trên bàn làm việc
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Xem tuổi làm nhà 2018 tuổi nào xây nhà tốt năm 2018

Năm 2018 tuổi nào làm nhà tốt nhất? Những tuổi nào phạm kỵ khi xây nhà năm...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Bí quyết đầu tư sinh lời cao tại dự án Vincity

Dự án Vincity đang là chủ đề được quan tâm nhất trên thị trường bất...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Giới thiệu chủ đầu tư CapitalLand

Thị trường bất động sản tại VN vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt và...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận