Những lý do nên mua căn hộ Vincity ở quận 9

Những lý do nên mua căn hộ Vincity ở quận 9

Có rất nhiều lý do nên mua căn hộ Vincity ở quận 9, thực sự là trong nhất thời người viết cũng không thể kể ra hết các lý do mà khách hàng chọn lựa. Vì vậy để mang tính khách quan, người viết xin đăng một số lý do mà khách hàng thân thiết của Locareal chọn mua căn hộ này qua các cuộc gặp trao đổi trong thời gian vừa qua.

Anh Hồng, hiện đang làm kỹ sư cơ khí tại một công ty trên đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9 chia sẻ:” Tôi là một kỹ sư cơ khí chế tạo máy, ngày ngày công việc của tôi cũng tương đối vất vả nên tôi muốn chọn mua một nơi có thể giúp tôi nghỉ ngơi, thư giãn sau những lúc làm việc mệt mỏi và gần chỗ tôi làm, vì thế tôi quyết định sẽ đợi căn hộ căn hộ có giá bán khá tốt này ra mắt để làm nơi an cư cho gia đình mình”.

Chị Xuân, Nhận viên văn phòng tại quận 10, chuyên đầu tư bất động sản chia sẻ:”Tôi đã đầu tư nhiều dự án tại Sài Gòn trong hơn 3 năm qua, từ cao cấp cho đến trung cấp đều đủ cả. Khi biết được thông tin về căn hộ vincity ở quận 9, tôi đã tìm hiểu kỹ thông tin và quyết định sẽ đầu tư một vài căn tại đây. Tôi tin với mức giá như vậy căn hộ này sẽ là khoản đầu tư sinh lời tốt nhất trong các khoản đầu tư của tôi”.

Cô Hinh, hiện đang ở nhà nội trợ cũng chia sẻ rất vui vẻ với chúng tôi:”Thực ra cô giá rồi nên cũng không muốn đầu tư đầu tiếc gì đâu, nhưng mà nghe các bà bạn của tôi nói về căn hộ của Vingroup sắp xây nhiều quá nên cô mới tìm hiểu thử. Cái cô thích ở dự án này chính là chủ đầu tư lớn và hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Cũng vì vậy nên cô mới quyết định đầu tư ở đây vì dự án này cô thấy rất là ok nên cô muốn mua vậy thôi”. Qua trao đổi với cô, chúng tôi mới được biết là cô có hai cậu con trai mới ra trường, đang làm việc tại khu công nghệ cao quận 9, cô muốn mua cho mỗi người một căn để dành cưới vợ có chỗ ra riêng. LocaReal chúc cô và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và sớm trở thành cư dân của khu đô thị văn minh và hiện đại này.

Còn rất nhiều ý kiến từ nhiều khách hàng khác, tuy nhiên khuôn khổ bài viết có hạn nên chúng tôi chỉ đăng tải một vài ý kiến, mong quý bạn đọc thông cảm. Mọi ý kiến của quý vị về dự án đều được LocaReal ghi nhận và góp ý với những người có thẩm quyền để dự án thành công tốt đẹp hơn. Xin trân trọng cảm ơn những đóng góp quý báu của quý khách hàng.

LocaReal

 

Những lý do nên mua căn hộ Vincity ở quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận