Những lý do không nên mua căn hộ Vincity quận 9

Những lý do không nên mua căn hộ Vincity quận 9

Một siêu dự án mới ở quận 9 của tập đoàn Vingroup sắp ra mắt. Trên thị trường bất động sản ai cũng đang đón chờ dự án này vì mức giá quá rẻ, chỉ 700 triệu/căn với tổng khu rộng lớn đầy đủ tiện ích. Vậy lý do không nên mua căn hộ tại dự án này là gì, bài viết này đưa ra một vài lý do để quý vị cân nhắc trước khi quyết định.

Bạn sẽ dễ trở nên lười biếng khi ở trong dự án tiện ích này

Thật vậy, bạn sẽ rất dễ trở nên lười biếng khi sống tại đây. Bởi vì ngay trong nội khu dự án có tất cả các tiện ích đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống, và sẽ phục vụ tận nhà bạn nên bạn sẽ dần ngại đi mua sắm, vui chơi giải trí ở các khu khác. Hãy tưởng tượng bạn ngồi trong căn hộ xinh đẹp của mình, gọi một cuộc điện thoại là mọi dịch vụ đều được đáp ứng tận nhà, vậy thì bạn sẽ hạn chế đi ra ngoài nên lâu ngày sẽ dễ trở nên lười biếng.

Bạn sẽ không còn hứng thú đi du lịch sinh thái nữa

Tổng khu căn hộ Vincity quận 9 là hơn 350 ha, trong khi đó mật độ xây dựng chỉ từ 20-25%, diện tích còn lại là cây xanh, mặt nước. Dự án lại có 2 mặt giáp sông nên như một khu du lịch sinh thái thu nhỏ. Hãy thử nghĩ nếu bạn đang sống trong một khu du lịch sinh thái, với cây cối bóng mát ven sông bạn sẽ còn hứng thú đi du lịch sinh thái nữa hãy không.

Bạn sẽ mất một số bạn bè

Tại Việt Nam chúng ta, thói ganh ăn ghét ở tồn tại ở rất nhiều người. Bạn làm ăn được, họ ghét, bạn làm ăn thất bại, họ khinh, bạn phải tàn tàn giống họ thì họ mới chịu. Nếu bạn mua căn hộ tại dự án này, bạn thực sự đã mua phải của hời với mức giá quá rẻ mà tiện ích lại vượt trội các dự án khác. Như vậy sẽ có một số người, có thể là bạn bè ganh ghét với bạn, vì cùng số tiền bỏ ra họ lại mua được căn hộ không có gì tiện ích và chất lượng xập xệ, trong khi bạn lại mua được một căn hộ chất lượng với tiện ích vượt trội. Nếu bạn sẵn sàng từ bỏ những người như vậy, hãy tự tin mà chọn cho mình một căn hộ đẹp nhất nhé.

Bạn sẽ hạn chế đi xe máy, mất dần tính linh hoạt

Sống tại căn hộ trong dự án này, bạn sẽ thường xuyên đi lại các khu vực trung tâm bằng Metro, bằng xe buýt. Như vậy là bạn ít đi xe máy dần, từ đó lâu ngày dẫn đến bạn sẽ không quen đi xe máy nữa. Tuy nhiên bạn được lợi là sẽ không phải chịu cảnh kẹt xe, không chịu nắng và bụi nữa và bản thân mình được an toàn hơn rất nhiều. Dân dần bạn sẽ chuyển qua đi xe hơi và sẽ không đi được xe máy nữa.

Trên đây là một số lý do bạn không nên mua căn hộ ở trong dự án xanh quận 9 của Vingroup, nếu bạn thấy còn lý do nào nữa hãy chia sẻ để mọi người biết nhé. Cảm ơn bạn!

Xem thêm: Tiện ích sống tại căn hộ vincity quận 9

Những lý do không nên mua căn hộ Vincity quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận