Những dự án Vincity và mức giá của Vingroup

Những dự án Vincity và mức giá của Vingroup

VinCity là dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ của VinGroup trong cách giải quyết nâng tầm căn nhà giá rẻ tại Nước Việt Nam. Chung cu chung cư VinCity gửi đến thời cơ trở thành cư dân Vincity cho giới trẻ.

Tiếp sau đây là những chính kiến chi tiết về giá sản phẩm, địa chỉ, lợi ích và quyết định chính sách của can ho căn hộ VinCity được nhìn nhận đẳng cấp nhất trên thị trường. Hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc quyết định chọn được cho mình căn hộ chung cư thích hợp với mong muốn.

Theo quy hoạch của VinGroup, trong năm 5 tới sẽ cho mở bán khoảng 300.000 căn hộ chung cư giá thấp VinCity tại nhiều tỉnh thành. Trong đó, tập trung tại Sài Gòn và HN với các khu phức hợp quần chúng VinCity mang phong thái Vinhomes. Và sau đây là những chủ ý khách hàng có tính năng tìm hiểu thêm về VinCity.

Nét riêng biệt nền tảng của thương hiệu Vincity

Điều gì khiến sự trình làng của VinCity làm thị trường can ho giá không cao toàn Việt Nam trở nên nóng hơn bao giờ hết. Tiếp sau đây là những điểm khác biệt căn cơ của VinCity, và gần như thay đổi chắc hẳn rằng khái niệm căn nhà giá không cao

  • Chuỗi lợi ích VinCity cũng tương tự phân khúc sản phẩm vượt trội Vinhomes.
  • Tỷ suất thi công khu phức hợp căn hộ VinCity thấp khởi đầu từ 20%-25%.
  • Cao cấp thi công chung cư căn hộ VinCity được lời hứa.
  • Thời hạn bàn giao nhà VinCity nhanh và uy tín tuyệt đối từ VinGroup.
  • Giá sản phẩm can ho căn hộ VinCity rẻ giúp “bình ổn” phân khúc nhà giá thấp đang có xu hướng tăng.

Giá Vincity

Trong các điểm trên thì việc toàn bộ các sản phẩm VinCity có hệ thống dịch vụ đồng bộ từ nhà trường, trạm y tế, khu mua sắm, siêu thị…gần tương tự như là hàng hiếm trên dòng chung cu chung cư giá rẻ tại Việt Nam. Các cư dân trong tương lai của VinCity sẽ có được rất nhiều giá trị sống cao không hề thua kém ngách sản phẩm nổi trội Vinhomes có tiếng của VinGroup.
Không chỉ thế, với uy tín của VinGroup mang đến sự yên tâm cho quý khách về vấn đề nổi trội xây dựng như là thời hạn chuyển giao đúng hạn.

Mức giá căn hộ chung cư Vincity New Saigon ?

Mức giá bán can ho VinCity New Saigon dự kiến trung bình khoảng từ 15 triệu/m2 – 18 triệu/m2. Đây là giá sản phẩm khá tốt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, HN, Nha Trang, Hải Phòng.

Ở các tỉnh khác của Việt Nam, VinGroup được dự báo sẽ có mức giá không cao hơn kha khá . Và đảm bảo với mức mức lương tầm trung, khách hàng cũng hoàn toàn có thời cơ sở hữu cho mình chung cu chung cư nhận diện VinCity.

  • + Số tầng : Từ 22 – 25 tầng
  • + Giá sản phẩm : Từ 550 triệu/ căn
  • + Kích thước : trung bình từ 30 m2 – 90 m2

Đối tượng nào nên mua căn hộ căn hộ Vincity ?

Với mức giá tầm trung 700 triệu/m2 tại HCM và HN, chung cư chung cư VinCity sẽ là cơ hội cho các người thân trẻ có mức lương tháng tầm trung khoảng 20 triệu/ tháng sở hữu được.

Ở các tỉnh thành khác dự kiến giá bán chung cu căn hộ VinCity như tỉnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa có tính năng chỉ khoảng 500 triệu/ căn thì mức thu nhập có tính năng sở hữu được khoảng 15 triệu/ tháng là mua được.

Yêu cầu để sở hữu được quý vị cần tích lũy khoảng 20-30% giá trị căn hộ chung cư VinCity quận 9 dự kiến sẽ sở hữu. Và số còn đọng lại hoạt động vốn vay nhà băng với lãi suất ưu việt và trả lãi hàng tháng.

Ngoài ước muốn sở hữu ở, một vài du an can ho VinCity cũng nằm gần các lãnh thổ đang phát triển gốc rễ mạnh như Q9 của Hồ Chí Minh nên cũng là thời cơ sở hữu đầu tư nhưng nên dưới sách lược tích lũy của cải hoặc cho người khác thuê kiếm nguồn lương tháng thụ động hằng tháng.

Những dự án Vincity và mức giá của Vingroup
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận