Những đối tượng nào phù hợp cho Vincity

Những đối tượng nào phù hợp cho Vincity

Thông tin dự án Vingroup thực hiện chuỗi ngôi nhà phố giá rẻ thương hiệu VinCity New Saigon với giá 550 triệu đồng/căn trên 7 tỉnh thành, ngay lập tức tạo ra cơn địa chấn và sự lưu ý của đông đảo người dân. Cả thị trường đang nhìn ngó thương hiệu VinCity có vượt trội, giá bán ra làm sao và mối đảo mắt có thù lao bao nhiêu thì có khả năng sở hữu được…

Những ai có thể sở hữu được nhà giá thấp VinCity

VinCity là nhà phố dành cho những người trẻ, cả nhà có thu nhập trung trung – thấp, bình quân khoảng 20 triệu/tháng. Không dừng lại ở đó còn được khuyến mãi vay vốn nhà băng 60-70%, nếu đã tích góp 30-40% tổng bản chất ngôi nhà quý khách chắc chắn có tính năng mua ngay.

Chung cư VinCity có chất lượng ra sao so với ngôi nhà giá thấp khác (chất lượng kém, thiếu tiện ích)

Vingroup sẽ phát triển các khu phức hợp VinCity với nổi trội giao ước, đồng bộ, trẻ trung, đầu tư đầy đủ hệ thống dịch vụ lợi ích cho mọi mong muốn cuộc sống như y tế, học tập, siêu thị, nhà hàng quán ăn, cây xanh, khu game show, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… Xem thêm: dự báo cháy hàng Vincity khi ra mắt

Ước muốn của Vingroup là đem đến lối sống chất lượng đẹp hơn cho người dân trên toàn lãnh thổ.

Doanh nghiệp VinGroup một trong những tổ chức nhà đất hàng đầu VN,để trang bị ước muốn ngôi biệt thự dành cho người thu nhập bậc trung trong năm 2017 chủ dự án này sẽ trình làng sản phẩm căn hộ VinCity trực thuộc phân khúc can ho giá thấp.

Số lượng căn hộ Vincity sẽ bán sắp tới

Theo như thông tin nhận được trong khoảng 5 năm Vingroup sẽ cho ra mắt từ 200-300 ngàn căn hộ Vincity tại VN,giai đoạn đầu sẽ được xử lý ở các tỉnh có nên kinh doanh phát triển và có mong muốn cầu cao về nha ở như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, và giá thành dự kiến sẽ là 700tr/căn.

Với giá cả 700tr/căn tại Hồ Chí Minh Và Thủ đô Hà Nội,thậm chi thấp hơn khoảng 450tr đối với những tỉnh thành khác thì Vincity là cơ hội sở hữu nhà cho những người mua có lương tháng tầm trung thấp dưới 20tr/tháng.

Điểm điển hình của Vincity so với các sản phẩm nhà đất giá không cao, giá cả khá rẻ so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường, Vincity tuy là căn hộ giá rẻ những mua hệ thống lợi ích đồng bộ, tỷ suất thi công thấp nên có không ít sân chơi trong khoảng xanh khu dân cư. Với sự chữ tín của chủ dự án thì cao cấp công trình sẽ cực kì chất lượng và bàn giao nhà căn hộ đúng hạn mức hoàn toàn.

Locareal

Những đối tượng nào phù hợp cho Vincity
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận