Những điểm nổi trội của Vincity New Saigon

Những điểm nổi trội của Vincity New Saigon

Lấn sân và từng bước làm chủ phân khúc căn hộ cho người có thu nhập trung bình – thấp đang là chiến lược mũi nhọn của tập đoàn Vingroup. Đây là một động thái linh hoạt với diễn biến thị trường. Căn hộ Vincity New Saigon là dự án đầu tiên của chuỗi căn hộ mang thương hiệu Vincity trên toàn quốc.

Thương hiệu Vincity là sản phẩm mà Vingroup tâm huyết và sẽ được đầu tư mạnh mẽ. Với mong muốn đem đến hàng trăm nghìn căn hộ chất lượng với giá bán dễ tiếp cận, dự án xanh ở quận 9 đang được đông đảo người dân chờ đợi. Xem thêm: Người dân quận 9 mong chờ dự án Vincity

Vị trí nổi bật của Vincity New Saigon

Dự án Vincity ở phường Long Bình quận 9 được Vingroup lựa chọn vị trí rất kỹ lưỡng trước khi lên kế hoạch đầu tư. Với vị trí 2 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Xiển và Phước Thiện, Vincity quận 9 Sài Gòn thuận tiện di chuyển về các khu vực trung tâm thành phố qua các đại lộ lớn như Vành Đai 2, Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Sắp tới khi tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động, cư dân Vincity quận 9 di chuyển vào trung tâm quận 1 mất khoảng 10-15 phút.

vị trí dự án Vincity New Saigon

Vincity Đông Sài Gòn đang nằm trong vùng tâm điểm phát triển của Sài Gòn, khi mọi nguồn lực, chính sách đều đổ dồn vào đây. Trong 2 năm qua, hàng loạt tuyến đường, đại lộ, công trình công cộng đã được đầu tư vào quận 9, khiến giá bất động sản khu vực này gia tăng từng ngày. Trong tương lai gần, khi Vincity của tập đoàn Vingroup hoàn thành, hạ tầng quận cũng cũng phát triển xong, lúc đó giá trị sẽ còn tăng cao hơn nữa. Xem thêm: Vị trí dự án Vincity quận 9 có tốt không

Uy tín của chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng

Chủ đầu tư Vingroup là nhà phát triển bất động sản lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam trong nhiều năm qua. Các công trình của Vingroup luôn có sự hoành tráng về quy mô, chất lượng xây dựng tốt, vượt tiến độ và đầy đủ tiện ích. Từ bắc chí nam, các dự án của Vingroup thực hiện ở đâu đều làm thay đổi khu vực đó, khiến giá trị bất động sản toàn khu tăng nhanh chóng. Với 2 thương hiệu đứng đầu là Vinhomes đứng đầu phân khúc bất động sản cao cấp và Vinpearl đứng đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup là đầu tàu của thị trường bất động sản Việt Nam. Sắp tới với thương hiệu Vincity chính thức mở bán những căn đầu tiên, Vingroup sẽ là chủ đầu tư toàn diện nhất Việt Nam.

Cộng tác với VinGroup là 2 nhà thầu chất lượng và lớn nhất Việt Nam: Coteccons và Hòa Bình. Hai đơn vị này là hai anh cả của ngành xây dựng, với chất lượng xây dựng hàng đầu thị trường, chuyên thực hiện các dự án quy mô lớn và luôn đảm bảo tiến độ. Vincity của Vingroup ở quận 9 được xây dựng bởi 2 tổng thầu này, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tiến độ hay chất lượng xây dựng.

Những điểm nổi trội của Vincity New Saigon
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận