Những cột mốc phát triển của tập đoàn Hoa Lâm

Những cột mốc phát triển của tập đoàn Hoa Lâm

Tập đoàn Hoa Lâm được ông Hòa và bà Lâm thành lập từ năm 1993 với tên gọi ban đầu là tổ chức TNHH Thương Mại Vận tải Nhất Nguyên – một trong những nữ chủ doanh nghiệp thành tựu từng được nhiều giấy khen của nhà nước cho những cống hiến trong lĩnh vực làm ăn kinh doanh của bản thân mình. Kinh qua những thời kỳ xây dựng và phát triển khẩn cấp từ năm 1993 đến nay, tập đoàn Hoa Lâm càng ngày càng lớn mạnh, khẳng định nghĩa lại thế với những khu dân cư mang tầm quốc tế. Hiện nay Tập đoàn Hoa Lâm được giới bất động sản biết đến nhiều hơn khi là chủ đầu tư của dự án Kingdom 101 Q10.

Tập đoàn Hoa Lâm hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Thành công trong nhiều mảng kinh tế khác nhau như từ công ty sản xuất xe gắn máy với nhận diện chính là Hoa Lâm Kymco và Halim, tới thị trường tài chính – nhà băng như ngân hàng Vietbank với hàng chục chi nhánh, phòng giao dịch trên trên cả nước từ năm 2006 đến nay. Năm 2008, Hoa Lâm được Thủ tướng nhà nước bàn giao nhà 37,5 ha đất tại khu Tên Lửa – một khu Vip nhất ở quận Bình Tân (TP HCM) để thi công một tổ hợp dịch vụ y tế với 6 phòng khám tiêu chí thế giới và nhiều khu trung tâm dịch vụ đi kèm đáp ứng khu này.

Đến những năm 2010, Hoa Lâm khởi đầu tham gia đầu tư vào thị trường nhà đất. Thành công ban đầu với 2 tòa nhà Lim Tower 1 ở ngay số 9-11 đường Tôn Đức Thắng ( Quận 1) và tòa tháp Lim Tower 2 tại ngã tư sầm uất Cách mạng tháng 8 – Võ Văn Tần, quận 3. Năm 2017 tập đoàn sẽ ra mắt căn hộ Kingdom 101 Q10 ở ngay góc ngã tư Tô Hiến Thành – Thành Thái, sẽ là dự án được quan tâm nhất năm. Xem thêm: tập đoàn Hoa Lâm sắp ra mắt dự án quận 10

Ông Hòa và Bà Lâm sáng lập tập đoàn Hoa Lâm
Ông Hòa và Bà Lâm sáng lập tập đoàn Hoa Lâm

Tháng 12 năm 2013, tập đoàn Hoa Lâm ký phối hợp đồng bắt tay kinh tế đầu tư phát triển khu trung tâm trao đổi Aeon – Bình Tân, với tổng kinh phí đầu tư khoảng 130 triệu USD được thi công trong khu vui chơi công viên Khu Y tế tài hoa cao Hoa Lâm Shangri-la quận Bình Tân TPHCM…chiếm diện tích khoảng 4,7 ha tại Khu Y tế tài hoa cao TP.HCM, với tổ chức Aeon Nhật Bản. Tháng 01 năm 2014: chính thức hoàn tất bệnh viện City.

Tháng 07 năm 2015: động thổ thi công Bệnh viện quốc tế Hoa Lâm – theo mô hình PPP công tư kết hợp giữa công ty CP Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm và bệnh viện quốc tế Nhân dân 115. Bệnh viện Hoa Lâm là phòng khám thứ 2 trong tổng số 6 bệnh viện quốc tế quy hoạch trong khu tổ hợp y tế chất lượng quốc tế này.

Chủ đầu tư dự án Kingdom 101 Q10

Năm 2017, công ty Hoa Lâm rao bán khu dân cư Kingdom 101 Hoa Lâm – Đây là dự án căn hộ tốt bậc nhất với những bản chất vàng gây ra một nổi trội sống hoàn mỹ. Kingdom 101 Q10 được chăm chút từ cảnh quan, tiện ích đến từng cặn kẽ nhỏ của nội thất bên phía trong. Riêng biệt không chỉ nằm tại các sắp xếp ưu việt mà chốn đây các chung cư đều có hành lang, nơi giao thoa giữa nắng và gió, cùng môi trường công viên cây xanh đầy rẫy.

Với cái tâm, uy tín, chữ Tầm – những điều quan trọng nhất trong kinh doanh cấp thiết mà người sáng lập công ty – Hai vợ chồng ông bà sáng lập vẫn luôn không ngừng phấn đấu làm việc và không quên nhắc mình trong mọi chặng con đường phát triển của tổ chức Hoa Lâm. Điều này cũng hóa thành tiêu chuẩn, bản chất hạ tầng mà tập đoàn Hoa Lâm quyết giữ vững và cũng là sứ mệnh của tập đoàn trong những năm qua. “Cố gắng bằng mọi nỗ lực và bằng trọng trách và cả trái tim, thành công và hạnh phúc sẽ đến”, đó là quan điểm mà vợ chồng ông bà luôn giữ tin tưởng và chèo lái tập đoàn Hoa Lâm ngày một vươn xa.

Locareal kính chúc vợ chồng ông bà sức khỏe để ngày một đem lại nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Những cột mốc phát triển của tập đoàn Hoa Lâm
4 (80%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cơn sốt shophouse Phú Quốc leo thang

Vị trí hiếm có khó tìm, thiết kế thông minh, dễ ợt đi lại, nhanh chóng giá...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Đáng giá nghìn vàng shophouse Phú Quốc

Nằm toàn diện tại bãi Khem trực thuộc quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vì sao Phú Quốc sốt đất mạnh cuối năm 2017

Phú Quốc thời hạn qua với sự đổ bộ của hàng loạt các tài phiệt trong lĩnh...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận