Người dân quận 9 mong chờ dự án Vincity

Người dân quận 9 mong chờ dự án Vincity

Những ngày đầu năm 2017, thông tin tập đoàn Vingroup ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity đã làm rúng động thị trường. Tất cả mọi người đều mong chờ dự án ra mắt, chờ mong một ngày cơ hội sở hữu nhà chất lượng thực sự tới tay người có thu nhập không cao. Được biết tại quận 9, tập đoàn sẽ triển khai dự án Vincity với tổng quy mô lên đến gần 360 ha với đầy đủ tất cả các phân khu tiện ích. Người dân quận 9 từ khi nghe tin luôn mong mỏi ngày dự án chính thức khởi công và ra mắt.

Một buổi sáng đầu tháng 9, khi nhà nhà rợp cờ mừng ngày quốc khánh, chúng tôi rong ruổi trên con đường Phước Thiện và Nguyễn Xiển, nơi sau này sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu để tìm hiểu về những mong đợi của người dân về dự án này.

Người đầu tiên chúng tôi gặp là chú Thiện, chú đã sống ở đây hơn 20 năm, chia sẻ với chúng tôi:”Trước kia, ngày nào chú cũng đi ngang khu đất này mà không biết chủ của nó là ai, đến khi báo chí đưa tin tập đoàn VinGroup xây dự án ở nơi đây, chú mới biết khu đất đó là dự án, chú mừng rơi nước mắt. Chú mừng không chỉ vì chú có gần 2 ha đất gần sát bên dự án, từ nay chú sẽ một chốc trở thành tỷ phú mà còn mừng vì nơi chú sinh sống sẽ thay da đổi thịt, phát triển mạnh mẽ khi tập đoàn đầu tư tại đây. Như vậy là đời con cháu chú sẽ vô cùng sung sướng, vì vừa có đất vàng kề bên dự án, vừa được ở trong khu đô thị tiện ích ngay tại vùng đất thân thương này. Chú cho biết là cả gia đình đã để dành tiền và đang đợi chờ dự án này của Vingroup chính thức ra mắt.”

Chúng tôi gặp cô Hoan, cô có vườn xoài gần 3 mẫu ở đường Phước Thiện chia sẻ:”Cách đây mấy tháng có rất nhiều người đến hỏi mua lại vườn xoài của cô, thế nhưng đây là vườn xoài mà ông nhà tôi trước khi mất để lại cho con cháu nên cô không bán. Không ngờ họ trả giá ngày càng cao hơn, mãi đến bây giờ cô mới biết là dự án căn hộ giá rẻ của Vingroup ở kề bên vườn xoài của cô. Cũng may là cô không bán chứ không đến bây giờ có tiếc cũng muộn. Cô nói sẽ chờ dự án này của Vingroup ra để mua ở vì gần nhà mà lại là dự án của tập đoàn VinGroup nên cô hoàn toàn yên tâm.”

Chúng tôi còn phỏng vấn trao đổi thêm với một số cô chú gần đó, tuy nhiên thời lượng bài viết có hạn nên sẽ chia sẻ cùng bạn đọc sau. Thông tin về dự án khu đô thị xanh này sẽ thường xuyên cập nhật tại website này, quý vị hãy thường xuyên đón đọc để có nhiều thông tin khách quan và chính xác.

Xin cảm ơn!

Xem thêm: Vì sao chú Nam đợi 9 tháng để mua căn hộ Vincity quận 9

Người dân quận 9 mong chờ dự án Vincity
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận