Nên kinh doanh mảng gì ở Shophouse Phú Quốc của Sungroup

Nên kinh doanh mảng gì ở Shophouse Phú Quốc của Sungroup

Shophouse thương mại Bãi Khem Phú Quốc đang được nhiều ngôi nhà đầu tư để mắt đảo mắt về vị trí rất hiếm, món hời đầu tư lớn nhưng vẫn còn một câu hỏi được đặt ra đó là kinh tế thì thì kết quả cao, dưới đây chúng ta sẽ đi kiếm câu trả lời cho câu hỏi cũ mà mới này.

Khu nghỉ dưỡng này có thông tin gì mà nên đầu tư

 • Tên khu dân cư : shophouse Piperrina Phú Quốc
 • Số lượng: 90 căn
 • Thiết kế mỗi căn 5 tầng
  • Tầng 1 : kinh doanh dịch vụ thương mại
  • Tầng 2-5 : kinh doanh khách sạn (khoảng 12 Phòng )
 • Tỷ số xây dựng: 80%
 • Được chia làm 2 dãy:
  • Dãy shophouse thương mại sát bãi kem : 150 m2 diện tích đất (30 căn )
  • Dãy shop-house sát codotel : 105 m2 diện tích đất (60 căn)
 • Tuyến con đường phía bên trong dài 12m

Shophouse Piperrina Phú Quốc có vị trí độc địa tọa lạc tại Bãi Khem nằm trong Nam đảo, có thể nói rằng làm gì có khu dân cư ngôi nhà phố dịch vụ thương mại nào mà lại gần biển như vậy, đối với những căn liền biển có khả năng view trọn ra đại dương với bãi cát trắng xóa mịn như kem và nước mặn xanh trong màu ngọc bích.

Sau lưng dự án được bao bọc bởi diện tích lớn rừng nguyên sinh nên không gánh ảnh hưởng của bão, khí hậu trong lành quanh năm. Đây là một điểm cấp bách ảnh hưởng đến lượng quý vị ghé đến thường xuyên, không lo thời gian nào bị vắng khách.

shophouse kinh doanh ở Phú Quốc

Từ shophouse Bãi Khem Phú Quốc có thể dịch chuyển thuận lợi đến sân bay quốc tế, trường bay, cáp treo vượt biển dài nhất quốc tế Hòn Thơm nhẹ nhàng bằng tuyến đại lộ cao tốc, con đường thủy đã được xây dựng và hoàn thiện tương đối.

Ngay cạnh đó, du an nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi và giải lao của Sun Phú Quốc nơi được kỳ vọng biến thành tổ hợp đẳng cấp về du lịch góp công to vào sự phát triển của Phú Quốc trong tương lai. Đồng thời việc Nối bước lợi từ nhiều quyết sách khuyến mãi hút vốn đầu tư và khách du lịch như: không mất tiền thuế tài sản cố định, miễn thị thực cho khách nước ngoài trong 30 ngày, giảm thuế thu nhập cá thể,…

Đặc biệt, việc được tự do giao lưu kinh tế USD và được chơi Casino ở phía bắc đảo đã kéo một lượng khách vô cùng rộng đến với đảo Ngọc, giúp cho nơi đây phát triển kinh doanh, du lịch, cùng với cũng là đòn bẩy giúp cho shop-house kinh doanh Bãi Khem Phú Quốc hóa thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng nhộn nhịp nhất nơi đây.

Làm ăn kinh doanh gì khi tiềm năng vẫy gọi

Với tiền sảnh rộng 7,5m, cuối căn nhà có giếng trời đón ánh sáng lại có thể thông luôn các căn sát với nhau nhằm tạo mọi tiêu chí đáp ứng đủ nhu cầu Thương mại dịch vụ của người chủ căn shop-house như: làm khách sạn, nhà hàng quán ăn, spa, cửa hàng thời trang, đồ lưu niệm… đều được.

Còn nếu như không muốn tự mình kinh doanh thì cũng có thể cho mướn làm văn phòng, vì có không ít công ty to đổ về Phú Quốc đầu tư nên ham muốn thuê làm văn phòng trụ sở lớn. Thêm vào đó, theo như báo cáo thì lợi tức từ việc cho thuê văn phòng ở VN đang hấp dẫn nhất thế giới thì đây là một kênh đầu tư sinh lãi cao hiếm có. Xem thêm tin tức: cháy hàng đợt 1 shophouse Phú Quốc

Tại shophouse kinh doanh Bãi Khem Phú Quốc khách hàng còn được sở hữu lên đến 70 năm thay vì 50 năm như trước đây, giúp cho việc kinh doanh được lâu bền và ổn định. Vừa thu hút được những ngôi nhà đầu tư cơ hội mới với quan điểm chắc ăn nhất vừa giúp cho đem ra sử dụng dịch vụ thương mại được ổn định, bản chất tăng bền vững theo thời điểm.

Đầu tư vào shophouse thương mại Bãi Khem Phú Quốc còn là thời cơ quảng bá nhận diện rộng rãi ra thị trường mà không cần tốn không ít chi phí. Xuất phát từ 9 – 12 tỷ là quý vị đã có khả năng sở hữu kênh đầu tư đa năng nhất thời buổi này.

Nên kinh doanh mảng gì ở Shophouse Phú Quốc của Sungroup
4 (80%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cơn sốt shophouse Phú Quốc leo thang

Vị trí hiếm có khó tìm, thiết kế thông minh, dễ ợt đi lại, nhanh chóng giá...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Đáng giá nghìn vàng shophouse Phú Quốc

Nằm toàn diện tại bãi Khem trực thuộc quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vì sao Phú Quốc sốt đất mạnh cuối năm 2017

Phú Quốc thời hạn qua với sự đổ bộ của hàng loạt các tài phiệt trong lĩnh...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận