Lời chia sẻ của anh Châu về dự án Vincity ở quận 9

Lời chia sẻ của anh Châu về dự án Vincity ở quận 9

Dự án Vincity sắp ra mắt ở quận 9 đang là tâm điểm của thị trường bất động sản khi có tin rò rỉ là sắp ra mắt chính thức. Trong vai một nhà đầu tư đi tìm hiểu thông tin dự án, chúng tôi tìm gặp và trao đổi với anh Trương Xuân Châu, một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đến từ quận 2 về khu đô thị xanh này.

Xin chào anh, được biết anh cũng đang tìm hiểu thông tin dự án này để đầu tư, anh có thể chia sẻ về một số thông tin về dự án và vì sao anh chọn đầu tư tại đây hay không?

Thông tin về dự án vincity ở quận 9 anh được người anh làm trong ngành chia sẻ với anh. Theo như thông tin anh được biết thì dự án này nằm ở cù lao Phước Thiện, Long Bình, quận 9 với quy mô khoảng 360ha. Trong này có căn hộ, nhà phố, biệt thự đầy đủ và có cả trường học, bệnh viện, siêu thị luôn. Nói chung là đầy đủ tất cả tiện ích sống trong không gian rộng lớn. Đợt này anh đang quan tâm tìm hiểu đầu tư các căn hộ có diện tích nhỏ để làm của để dành vì nghe nói mức giá bán chỉ 705 triệu 1 căn 1 phòng ngủ. Mức giá này mà mua được bất động sản của Vingroup thì thật là tuyệt vời vì em thấy không, mấy cái Vinhomes toàn 3 tỷ ăn lên không à. Cái này nó bán 700 thì nhắm mắt mua cũng lời.

Hiện nay nhu cầu nhà ở khoảng dưới 1 tỷ đang rất lớn trong khi đó nguồn cung trên thị trường chưa đáp ứng đủ, cung chưa đủ cầu thì chỉ có tăng giá thôi khi mà hàng năm thành phố Hồ Chí Minh đón lượng người nhập cư rất lớn trong khi nơi ở chưa đáp ứng kịp. Dự án này của Vingroup với những căn hộ với mức giá bán quá rẻ phù hợp với nhu cầu mua thực của người dân nên anh tin chắc sẽ là cơ hội đầu tư tốt của năm 2017.

Vậy anh tính đầu tư vào đây nhiều không?

Còn tuỳ vào chính sách thanh toán của chủ đầu tư mà anh cơ thể cân đối nguồn vốn để mua số lượng phù hợp và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư. Nếu tiến độ thanh toán dãn, chắc chắn anh sẽ đầu tư trên 10 căn vì dự án tốt thế này mà mua ít quá thì không bõ công tìm hiểu phân tích kỹ.

Anh có dự tính sẽ ở tại nơi này không?

Chắc chắn anh sẽ mua 1 căn hộ 3 phòng ngủ tại đây để ở vì tiện ích ở đây quá đầy đủ, quan trọng hơn là ở đây có không gian xanh mát và rất gần khu công nghệ cao Sam Sung, nơi bà xã anh đang làm việc.

Xin cảm ơn anh Châu về những chia sẻ quý báu về thông tin và dự định đầu tư của anh về dự án này, chúc anh thật nhiều sức khoẻ và đầu tư thắng lợi.

Xem thêm:

phỏng vấn ông Lê Khắc Hiệp về dự án Vincity

 

Lời chia sẻ của anh Châu về dự án Vincity ở quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận