Ký kết hợp tác toàn diện giữa Viettinbank và tập đoàn CEO

Ký kết hợp tác toàn diện giữa Viettinbank và tập đoàn CEO

Sáng ngày 21/08/2017, tại trụ sở của tập đoàn CEO tại Hà Nội, Tập đoàn CEO và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Thành An (đổi tên từ chi nhánh Hà Tây) đã cùng ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện và tài trợ vốn cho dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Bãi Trường – Phú Quốc.

Theo văn bản thỏa thuận, trong thời gian sắp tới Viettinbank và tập đoàn CEO sẽ tăng cường hợp tác lâu dài, toàn diện, hiệu quả và bền vững nhằm tối đa hóa thế mạnh và tiềm năng phát triển của cả hai bên.

Ngay sau khi ký kết, dự án đầu tiên của tập đoàn CEO được Viettinbank ký kết hợp đồng tài trợ tín dụng là dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Đại diện Viettinbank chi nhánh Thành An, bà Dương Thị Dung – Giám đốc VietinBank Chi nhánh cho biết, ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam cũng như Chi nhánh Thành An đánh giá cao uy tín và năng lực của Tập đoàn CEO và cơ hội hợp tác với tập đoàn tại dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Viettinbank cũng đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác với các dự án sau này của Tập đoàn CEO trong tương lai.

Tại lễ ký kết, Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn CEO tin tưởng và lạc quan vào sự hợp tác giữa ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank và Tập đoàn CEO sẽ góp phần mang lại sự tăng trưởng cho cả hai bên và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi chọn đầu tư vào dự án condotel của CEO Group tại Phú Quốc.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nằm ở trung tâm của quần thể du lịch Sonasea Villas & Resort tại Bãi Trường, Phú Quốc do CEO Group làm chủ đầu tư, có quy mô 549 căn hộ condotel và 16 căn villas, với tổng mức đầu tư dự kiến là 1.500 tỷ đồng. Với mức cam kết sinh lời hàng năm 10% trong 10 năm, condotel Sonasea Phú Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời và hấp dẫn tại đảo Ngọc. VietinBank chi nhánh Thành An hỗ trợ vay 60% giá trị căn condotel, khách hàng được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng. Dự án đã ra mắt tại Hà Nội và Sài Gòn, thu hút được hơn 1000 nhà đầu tư tham dự mở bán và đang là dự án hot trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Ký kết hợp tác toàn diện giữa Viettinbank và tập đoàn CEO
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận