Không gian sống tại dự án khu đô thị xanh Vincity

Không gian sống tại dự án khu đô thị xanh Vincity

Không gian sống tại khu đô thị xanh Vincity là điều mà tập đoàn VinGroup rất tự hào đem lại cho cư dân tại đây. Có thể nói trên thị trường bất động sản cả trung cấp và cao cấp cũng khó tìm được dự án nào có không gian sống tốt như tại Vin city quận 9.

Không phải với mức giá rẻ từ 700 triệu/căn mà tập đoàn Vingroup lại xây dựng những căn hộ không có không gian tiện ích. Ngược lại hoàn toàn, Vincity quận 9 chính là một trong những dự án có không gian xanh lớn nhất của tập đoàn từ trước đến nay. Với quy mô lên tới hơn 355 ha, trong khi mật độ xây dựng chỉ trung bình 22%, còn lại là không gian xanh của cây cối cỏ hoa, của không gian mặt nước. Một diện tích xanh khổng lồ trong dự án quy mô tới hơn 350 ha là điều phải đáng tự hào khi thực hiện dự án này.

vincity quận 9 không gian sống

Để có một cuộc sống đích thực, không gian sống vô cùng quan trọng. Nếu như trước khi với mức giá 700 triệu/căn bạn chỉ có thể mua được căn hộ thuộc diện nhà ở xã hội ở các quận, huyện vùng ven thành phố, với tiện ích và không gian sống thiếu thốn. Nhưng cũng với 700 triệu đó bạn hoàn toàn thay đổi cuộc sống của mình, của người thân trong gia đình mình khi ở tại căn hộ Vincity. Tiện ích tại căn hộ vincity quận 9 là quá đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống thực sự của gia đình bạn. Những ngày tháng ở nhà thuê trong trung tâm với diện tích nhỏ hẹp, không có tiện ích sống đã trở thành dĩ vãng, bạn có quyền lựa chọn cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn tại khu đô thị đáng sống nhất khu Đông này.

Xung quanh bạn là không gian xanh ngát của các loại cây xanh, hoa cỏ được chăm chút kỹ lưỡng hàng ngày từ đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Công viên ven sông có diện tích lên tới 36ha là nơi bạn thưởng ngoạn cảnh quan, dạo bộ sau những giờ phút làm việc mệt mỏi. Vincity quận 9 có địa thế 2 mặt bao bọc bởi sông nên không khí quanh năm mát mẻ, giúp bạn luôn dễ chịu và từ đó sức khỏe cũng như tinh thần ngày một tốt hơn.

Ở tại dự án xanh mát này, mọi không gian, cảnh quan đều được tính toán, quy hoạch sao cho phù hợp và tốt nhất cho cộng đồng cư dân, Vingroup quyết tâm đưa dự án này thành khu đô thị đáng sống bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn, mang lại hàng chục nghìn mái ấm đích thực.

Được biết tất cả các hạng mục cảnh quan, thiết kế, tiện ích đều được các tập đoàn giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước thiết kế, tất cả chỉ vì mục tiêu mang lại một cuộc sống hạnh phúc tràn đầy cho cư dân của khu đô thị Vingroup.

Không gian sống tại dự án khu đô thị xanh Vincity
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận