Không gian mới được xây dựng tại Vincity

Không gian mới được xây dựng tại Vincity

Khu đô thị VinCity New Saigon của tập đoàn VinGroup gửi gắm sứ điệp mang đến chân trời mới, sự sống mới cho toàn thể cư dân tương lai của du an. Không riêng đơn thuần mang tới cuộc sống đời thường hiện đại, đơn giản với thiết kế chung cư sang chảnh, độc đáo, mà còn là tạo dựng, phát triển không gian sống xanh, trong lành.

VinCity một trong những sản phẩm tâm trí của chủ dự án VinGroup sẽ cho rao bán thị trường vào bắt đầu năm 2017 nhằm mục tiêu mang đến luồng gió mới cho phân khúc chung cu bậc trung, qua quá trình tư vấn cho bạn chúng tôi tổng hợp những thắt mắt về khu đô thị VinCity mà các bạn hết sức quan sát.

Khu phức hợp VinCity gửi đến một sinh thái sống xanh

Với chữ tín của chủ dự án VinGroup thì hầu hết các sản phẩm BDS đều chắc hẳn rằng về nổi trội công trình xây cất một cách đẳng cấp nhất, đặc biệt với VinCity sản phẩm tâm huyết của ông lớn này thì khu dân cư VinCity không những chắc chắn rằng về cao cấp mà còn được đầu tư hệ thống tiện ích chất lượng mà hiếm can ho bình bình nào có thể có được.

Ở VinCity New Saigon chủ công trình VinGroup hướng tới phát triển kiên cố sinh thái sống xanh cho thế hệ tương lai,trái với những dự án cùng phân khúc tại du an VinCity mật độ thi công xây dựng được tính toán tương xứng, để quyền ưu tiên phát triền khu dã ngoại công viên cây cối và thảm thực vật rộng lớn trong khu vui chơi công viên nội bộ. Hệ thống thảm thực vật, hồ nước tại dự án được thiết kế tỉ mỉ để biến thành một công trình xanh, không riêng gửi đến sinh thái sống mát mẻ, thoáng đãng, mà còn có tính nghệ thuật cao, làm nên sắc đẹp thẩm mỹ cho toàn du an. Đặc biệt xung quanh các các công trình xanh là sự khéo léo thiết kế các lợi ích công cộng, mang cuộc sống của con người chan hòa với môi trường tự nhiên. Xem thêm: một số chú ý khi mua Vincity mà khách hàng cần lưu tâm.

Tìm kiếm thời cơ với vin city quận 9

Ngoài chăm lo đến việc cải thiện không gian sống cho các người sinh sống tương lai, tại VinCity New Saigon còn được đầu tư hệ thống dịch vụ cũng rất được chú trọng phát triển, hoạt động nhu cầu của mọi độ tuổi cư dân tương lai tại dự án đem tới một môi trường sống đáng mơ ước: trung tâm thương mại Vincom, khu vườn nướng tiệc nướng ngoài trời, khu mua sắm Vinmart, lối chạy bộ sát sông, khu coffe shop sang trọng, hệ thống học đường liên cấp Vinschool, sân quần vợt, khu đánh golf, thể hình – yoga, spa làm đẹp, cơ sở y tế đa khoa Vinmec, ….

VinCity với một sinh thái sống mới tiên tiến nhưng cũng không kém phần hài hòa thân thiết thiên nhiên cùng các tiện ích đa dạng dự án VinCity là một trong những sản phẩm bất động sản kiểu hình mẫu đáng mơ ước của mọi gia đình.

Không gian mới được xây dựng tại Vincity
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận