Khi nào Vincity mới công bố thông tin chính thức

Khi nào Vincity mới công bố thông tin chính thức

Dự án Vincity đã có thông tin từ đầu năm 2017 thế nhưng hiện tại đã là những ngày cuối năm mà vẫn chưa thấy Vingroup công bố thêm thông tin gì về dự án này, vậy liệu dự án này có thể ra mắt kịp trong năm 2017 không khi hiện tại thông tin về nó còn quá ít ỏi và mơ hồ, bài viết này Locareal sẽ mổ xẻ vấn đề để các bạn sale và nhà đầu tư hiểu rõ hơn.

Sắp công bố thông tin chính thức

Vingroup lúc nào cũng vậy, họ luôn chuẩn bị mọi thứ kỹ càng trước mỗi lần ra mắt một siêu dự án mới. Điểm có thể thấy rõ nhất đó là hầu như lúc nào họ cũng hoàn thành nhà mẫu một cách trang trọng trước khi công bó thông tin trên các phương tiện truyền thông. Điều này cũng đang được thực hiện lại với dự án Vincity quận 9, khi nhà mẫu tại Vincom Thảo Điền đang bước vào những công đoạn cuối cùng để có thể tiếp đón 1000 lượt khách cùng lúc đến tham quan và tìm hiểu đặt mua dự án.

sảnh nhà mẫu Vincity quận 9
sảnh nhà mẫu Vincity quận 9

Như vậy theo những gì chuyên viên bất động sản Locareal quan sát được, nhà mẫu của Vincity sẽ được hoàn thành toàn bộ hạng mục trong tháng 12/2017 kể cả các phòng thủ tục và nhân viên. Như vậy chúng tôi dự đoán cuối tháng 12 Vingroup sẽ bắt đầu công bố những thông tin chính thức về dự án và đầu tháng 01/2018 sẽ chính thức mở bán dự án.

Mọi thứ đã sẵn sàng

Việc chuẩn bị đầy đủ tất cả các hồ sơ, pháp lý, văn phòng, nhà mẫu trước khi ra mắt dự án là điều chúng ta đã rất quen thuộc qua các dự án của tập đoàn. Với Vincity, lần này sẽ là sự chuẩn bị kỹ hơn, rút nhiều kinh nghiệm từ các đợt bán hàng của các dự án khác. Đây là dự án có sức hút khủng khiếp, đơn giản vì nó đáp ứng được nhu cầu thực sự của người dân hiện này: một nơi ở chất lượng đầy đủ tiện ích với mức giá hợp túi tiền.

Vingroup sẽ cho ra đời hàng trăm nghìn căn hộ Vincity, giải tỏa cơn khát nhà giá rẻ chất lượng của người dân hiện nay. Thống kê mỗi năm Sài Gòn cần đến hơn 300000 nơi ở chất lượng mới, thế nhưng thị trường hiện nay lại chưa đáp ứng nổi nhu cầu này. Đây là một cơ hội cực lớn cho Vincity để có thể nhanh chóng chiếm lĩnh và dẫn đầu phân khúc có nhu cầu cực lớn này. Tuy nhiên cũng là một thách thức không nhỏ cho chủ đầu tư, khi bài toán chi phí và lợi nhuận phải được cân đong đo đếm cho thật chuẩn xác.

Cơ hội đầu tư

Các dự án của Vingroup luôn là cơ hội đầu tư tốt của những ai có nguồn tiền nhàn rỗi, đơn giản vì đã có sẵn thương hiệu và chất lượng bàn giao cũng tốt. Với những ai nhanh nhạy, chắc chắn việc lướt sóng các căn hộ của Vincity sẽ đem lại một mối lợi không nhỏ.

Khi nào Vincity mới công bố thông tin chính thức
4.5 (90%) 2 votes
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận