Khảo sát một vài ý kiến khách hàng về căn hộ Vincity quận 9

Khảo sát một vài ý kiến khách hàng về căn hộ Vincity quận 9

Chuẩn bị ra mắt siêu dự án hàng chục nghìn căn của Vingroup, Bất động sản LocaReal có làm một bài khảo sát nho nhỏ về ý kiến của các khách hàng thân thuộc của LocaReal về dự án. Bài viết này là sự chia sẻ một cách khách quan về các ý kiến do các khách hàng cung cấp trước thềm ra mắt siêu dự án này.

Trong không khí của những ngày mùa thu tháng 08, chúng tôi đã đi gặp được hơn 30 khách hàng thân thiết, tất cả đều rất lạc quan về triển vọng thành công của căn hộ vincity quận 9 và đa số cho biết sẽ đầu tư tại dự án này.

Anh Tâm, 48 tuồi, khách hàng hiện đang sống tại Thảo Điền, cho biết: “Tôi sống tại Sài Gòn cũng được hơn 30 năm, đã từng đầu tư mua bán rất nhiều bất động sản thuộc nhiều dự án khác nhau. Lời nhiều có lời ít có, tuy nhiên theo kinh nghiệm đầu tư nhiều năm tôi sẽ đầu tư lớn vào căn hộ Vincity quận 9 vì với mức giá như vậy chỉ có lời và lời. Tôi sẽ cùng các bạn của tôi cùng đầu tư để được hưởng nhiều chính sách đầu tư sỉ từ chủ đầu tư”.

Chị Hà, 35 tuổi, hiện đang làm chủ tịch một công ty chuyên sản xuất gốm sứ xuất khẩu, khách hàng thân thiết của LocaReal cho biết: ” Thông tin về căn hộ giá rẻ của tập đoàn Vingroup đã nghe từ lâu trên báo chí được biết dự án sắp ra mắt, không nhiều thì ít tôi cũng phải làm 2 căn để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời tốt này”. Được biết chị Hà tuy rất bận rộn nhưng luôn theo sát thị trường bất động sản và nắm thông tin và quyết định rất nhanh chóng.

Chị Hồng, 27 tuổi, hiện đang làm quản lý khâu mua vật tư cho nhà máy SamSung tại khu công nghệ cao quận 9 chia sẻ: “Hai vợ chồng tôi cưới được hơn 1 năm, đầu năm 2017 chúng tôi định mua 1 căn hộ tại phường Phú Hữu quận 9 với mức giá khoảng 1,5 tỷ để đi làm cho gần. Với sự giúp đỡ của gia đình 2 bên chúng tôi cũng đủ mua nhưng tôi không muốn nhờ vả gia đình quá nhiều nên thôi. Nghe tin trên báo chí là căn hộ ở quận 9 mang thương hiệu Vincity sắp ra mắt, tôi mừng lắm vì không những mua được căn hộ với chất lượng tốt hơn căn kia mà chúng tôi không bị áp lực tài chính do phải mượn nợ từ gia đình”. Chị Hồng còn rất trẻ và một căn hộ chất lượng trong siêu dự án này sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho tổ ấm của Chị. Chúc Chị luôn hạnh phúc vơi gia đình nhỏ của mình.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không thể truyền tải đầy đủ tất cả các ý kiến của khách hàng về căn hộ vincity quận 9, chúng tôi sẽ truyền tải đầy đủ trong các bài viết sau, kính mong quý độc giả đón theo dõi.

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã yêu quý LocaReal!

Khảo sát một vài ý kiến khách hàng về căn hộ Vincity quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận