Khách hàng thân thiết của SunGroup trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp

Khách hàng thân thiết của SunGroup trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp

Những ngày cuối tháng 08, tập đoàn SunGroup đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại khu resort 6 sao JW Marriott Phu Quoc tại Bãi Khem, với sự tham gia và trải nghiệm của hàng nghìn khách hàng đã mua các sản phẩm bất động sản của tập đoàn.

Tại đây, các khách hàng thân thiết của tập đoàn SunGroup không những được trải nghiệm không gian lộng lẫy của JW Marriott Phu Quoc do kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley thiết kế mà còn được đi thực tế để kiểm tra, giám sát tiến độ và chất lượng các dự án mà tập đoàn SunGroup đang gấp rút hoàn thành phía nam đảo. Khách háng được đi canô vòng quanh bãi Khem, qua Mũi Ông Đội để xem thực tế tiến độ dự án Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, dự án Premier Phu Quoc Kem Beach Resort, dự án Premier Village Phu Quoc.

Việc tri ân khách hàng bằng một kỳ nghỉ đẳng cấp và việc trực tiếp đưa khách hàng tham quam, giám sát việc xây dựng dự án là một trong những minh chứng cho thấy tập đoàn Sungroup là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về phát triển các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Chị Thanh, khách hàng sở hữu 1 biệt thự biển ở Bãi Khem và một Condotel tại đây chia sẻ: “Tôi đã đến Phú Quốc từ rất lâu, lúc Phú Quốc chưa có đường xá và điện nước như bây giờ. Lúc đó tôi rất thích bãi Khem vì cát ở đây trắng mịn hơn các bãi khác của Phú Quốc, màu nước cũng đẹp hơn. Khi biết tin tập đoàn SunGroup xây dựng quần thể bất động sản nghỉ dưỡng tại đây, tôi đã tìm hiểu thông tin và nhanh chóng quyết định đầu tư. Khi ra đây tham quan thực tế tiến độ xây dựng tôi hoàn toàn bất ngờ và hài lòng vì chỉ sau 1 năm ngắn ngủi mà dự án đã sắp hoàn thành. Tôi mong chờ đến ngày được sở hữu và tôi rất hài lòng với chất lượng của tập đoàn”.

Chú Khoa, một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp chia sẻ:”Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên tôi chọn đầu tư vào SunGroup vì tôi thấy được sự khác biệt và chuyên nghiệp mà tập đoàn này đã làm được trong thời gian qua. Các dự án của tập đoàn SunGroup ở một đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của thị trường, không những mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư mà đó còn là một kiệt tác về kiến trúc, nghệ thuật”.

Được biết cuối năm nay tập đoàn Sungroup sẽ hoàn thành tuyến cáp treo vượt biển và sẽ xây dựng khu vui chơi giải trí khổng lồ trên đảo Hòn Thơm, sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt phía Nam đảo Ngọc Phú Quốc.

Khách hàng thân thiết của SunGroup trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cơ hội làm giàu cùng Sungroup tại Đảo Ngọc

Là trái tim của quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem Phú Quốc có nơi tọa lạc kim...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Căn hộ diện tích lớn ở khu Đông khó cho thuê

Những chung cư kích thước to ở trong phân khúc quần chúng tại khu Đông HCM...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

2 dự án đáng mua cuối năm 2017

Năm 2017 là một năm thành công với thị trường bất động sản Việt Nam khi...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận