Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc ngay hôm nay

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc ngay hôm nay

Phú Quốc đang thay da đổi thịt từng ngày và sắp nhảy vọt khi chính thức lên đặc khu kinh tế vào năm 2018. Shophouse Bãi Khem là sản phẩm bất động sản đầu tư tuyệt vời do Sun Group đầu tư tại Phía Nam đảo Phú Quốc, đầu tư vào khu dân cư này Quý anh chị sẽ được mua quyền lợi đầu tư vượt trội hiếm có.

Sở hữu không gian nghỉ dưỡng vượt trội

du an nhà phố biển Bãi Khem được xây dựng với nhiều các loại biệt thự với phong cách và trên những độ cao khác nhau như: ngôi nhà phố trên mặt biển được ví như Maldives Nước Việt Nam, biển thự sát biển, căn biệt thự trên ghềnh đá, nhà ở trên đồi,… mang lại nhiều Tận hưởng nghỉ dưỡng khác biệt khởi nguồn từ tại ở đây.

bên cạnh đó, còn có hệ thống dịch vụ được đầu tư thống nhất với spa trong rừng hòa mình vào thiên nhiên, bể tắm tràn bờ ở nhiều độ cao khác nhau trài dài từ bờ Đông sang bờ Tây, nhà hàng trên vách đá, quảng trường biển, trung tâm thương mại, siêu cảng 5 sao đón hành khách,… đáp ứng đủ ước muốn của khách du lịch.

Quyết định chính sách hỗ trợ hiếm có

Sun Group có chính sách cho các nhà đầu tư có thể dễ ợt sở hữu ngôi nhà phố biển Bãi Khem, chủ dự án đã đem ra những quyết định chính sách ưu đãi lớn, cụ thể:

doanh nghiệp Sun Group phối kết hợp với ngân hàng Viettin Bank thực hành gói ưu đãi tiền tệ giúp cho các ngôi nhà đầu tư có thể vay vốn buổi tối đa 70% bản chất ngôi biệt thự, lãi suất bằng không và ân hạn thời gian trả nợ gốc đến 24 tháng: miễn gốc, miễn lãi, không tốn tiền trả nợ trước hạn. Lãi suất năm thứ 3 cố định bằng 8% và từ năm thứ tư là thả nổi theo thị trường.

Theo chủ ý của các chuyên gia đầu ngành đất đai nhà cửa thì chỉ đơn giản là bỏ ra chỉ có 30% vốn đầu tư, khoảng 5 tỷ là căn nhà đầu tư đã có tính năng sở hữu nhà ở biển biển mũi Ông Đội tại Bãi Kem. Thời điểm vay vốn hiện nay đã lên đến hơn 15 năm cũng đã tạo điều kiện vô cùng tiện lợi để các chủ sở hữu cân đối nguồn tài chính của chính mình.

bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng 1 năm trên toàn bộ hệ thống 5 sao của Sun Group ở khắp khắp nước như: InterContinental Danang Sun Peninsula khu du lịch, Bà Nà Hills, JW Marriot Phú Quốc, Fansipan Legend, Premier Village Da Nang resort. Xem thêm: dịch vụ tại Premier Village Phú Quốc

Gói Hưởng thụ tuyệt tác 250 triệu (du lịch Mỹ hoặc nghỉ dưỡng tại JW Marriot Phú Quốc, nhận ngay bớt giá từ 20-25% nếu các bạn không nhận timeshare 3 năm đầu. Thời cơ hóa thành hội viên SOL Club để hưởng nhiều bớt giá hơn giống như có nhiều đặc quyền khi đến với các khu cuộc chơi thư giãn, nghỉ dưỡng, sân Golf,… của công ty Sun Group.

Cơ hội mới có lãi cao

Với bố trí độc đáo lại tọa lạc tại eo biển đẹp nhất Phú Quốc, nhà liên kế biển Bãi Khem là tuyệt tác lay động cảm xúc dị biệt trên toàn cầu sẽ là nơi đến không thể bỏ qua khi muốn chọn cho những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi thiên con đường.

Ở trong vịnh Thái Lan là trung tâm của Asean, Phú Quốc thời nay đang được đầu tư rất lớn về cả cơ sở hạ tầng lẫn những chính sách ưu đãi nhằm hút vốn đầu tư cũng tương tự như khách du lịch trong và ngoài nước để biến thành đặc khu kinh doanh trước tiên của nước ta. Trong tương lai gần đây nơi này sẽ là nơi có sự tiến lên vượt bậc không hề thua kém các khu trung tâm của địa bàn như Macao hay Bali. Bạn hãy mua ngay shophouse Bãi Khem trước khi quá muộn.

Các công ty hàng không quốc tế đã và đang mở nhiều đường bay thẳng trực tiếp đến Phú Quốc, nhất là khách Châu Âu, họ đang rất háo hức với Phú Quốc để cung cấp cho chiến lược mở to thị trường đủ để thấy tiềm năng và sức hút của đảo Ngọc to đến cỡ nào.

Với việc hoàn toàn có lãi giới thiệu rất là cao và bao lời thì sau thời điểm đó con số thu về có thể lên đến 135%, giá trị tòa biệt thự sẽ tăng tốc độ thì chỉ sau 10 năm là có khả năng thu hồi vốn. Mua ngôi biệt thự biển Bãi Khem là các nhà đầu tư đang mua những quyền hạn đầu tư đẳng cấp hấp dẫn và mạnh nhất thời buổi này.

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc ngay hôm nay
4 (80%) 1 vote
Bài viết liên quan

Cơn sốt shophouse Phú Quốc leo thang

Vị trí hiếm có khó tìm, thiết kế thông minh, dễ ợt đi lại, nhanh chóng giá...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Đáng giá nghìn vàng shophouse Phú Quốc

Nằm toàn diện tại bãi Khem trực thuộc quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vì sao Phú Quốc sốt đất mạnh cuối năm 2017

Phú Quốc thời hạn qua với sự đổ bộ của hàng loạt các tài phiệt trong lĩnh...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận