Chào mừng bạn đến với LocaReal

Lời đầu tiên, đội ngũ LocaReal chúc bạn sức khỏe và thành công. Chúng tôi là một nhóm những người trẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các anh chị em môi giới bất động sản chuyên nghiệp, yêu nghề và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng.

Lợi ích hợp tác

Bạn sẽ được trở thành đối tác với chúng tôi, tiếp cận giỏ sản phẩm phong phú mà không phải tốn chi phí gì cả. Bạn được đăng tin bất động sản miễn phí tại website Locareal với hàng trăm khách hàng có nhu cầu thực sự truy cập mỗi ngày. Bạn được cung cấp và cập nhật thông tin về các dự án LocaReal đang phân phối nếu như bạn cùng bán với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ có thêm người đồng hành trong việc xây dựng một kênh thông tin bất động sản chuyên nghiệp với khách hàng và cùng bạn giao dịch những sản phẩm bạn đang nắm.

Nguyên tắc hợp tác của LocaReal

LocaReal khởi nghiệp với tiêu chí hoạt động đem lại giá trị thật sự cho khách hàng cũng như các bạn môi giới hợp tác. Vì thế chúng tôi có những nguyên tắc cơ bản sau đây và đó là một trong những giá trị cốt lõi của LocaReal:

  1. Hợp tác trên tinh thần Win-Win-Win: Bạn, chúng tôi, khách hàng đều là bên có lợi. Không vì lợi ích của 1 bên mà làm các bên kia thiệt hại.
  2. Thông tin phải chính xác, rõ ràng
  3. Phí hoa hồng theo quy luật chung của thị trường, thương lượng và thống nhất giữa các bên trước khi tiến hành giao dịch
  4. Không thực hiện các hành vi trái đạo đức nghề nghiệp, vi phạm pháp luật Việt Nam

Làm sao để hợp tác với chúng tôi

Rất đơn giản, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0943590202 hoặc Email: info@locareal.com. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với bạn.