Hợp tác bán dự án Vincity của Vingroup ở quận 9

Hợp tác bán dự án Vincity của Vingroup ở quận 9

Xin chào các anh chị em đang làm trong ngành bất động sản. Dự án Vincity của chủ đầu tư Vingroup sắp ra mắt chắc anh chị em cũng biết và có lẽ đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến này.

LocaReal cũng vậy, đây là một sân chơi rất lớn, với hàng trăm nghìn căn hộ được cung cấp ra thị trường, vì thế chúng ta phải đoàn kết để đánh sạch thị trường này. Dự án Vincity New Saigon quận 9 sắp tới sẽ có rất nhiều sale tham gia bán hàng, vì thế trong quá trình tìm kiếm và tư vấn khách hàng không thể tránh khỏi các chiêu trò cướp khách, chiết khấu… Chúng ta là những người sale đi bán hàng, với công sức bỏ ra tìm kiếm, tư vấn khách hàng mà lại bị những thành phần đó cạnh tranh bẩn, đó vẫn là vấn đề nhức nhối diễn ra hàng ngày trên thị trường.

Để giúp anh chị em chúng ta, bán dự án Sài Gòn Vincity cạnh tranh lành mạnh và cùng phát triển, nếu anh chị em có bất kỳ vấn đề nào bị đối thủ chơi xấu, hãy cùng nhau lên tiếng nói chung, để hạn chế những thành phần này.

Chúng ta nên có những buổi offline, thứ nhất để trao đổi, cập nhật thông tin về dự án Vincity ở phường Long Bình quận 9, thứ hai để chia sẻ học hỏi những phương án tìm kiếm, tư vấn khách hàng hiệu quả nhất và cuối cùng là lập ra danh sách đen những thành phần bẩn bựa, chiết khấu cướp khách để các anh chị em trong ngành biết mà đề phòng.

Dự án Vincity sắp ra mắt của tập đoàn Vingroup thực sự hoa hồng rất thấp, cực kỳ thấp. Giá bán đã nhỏ, phí lại thấp nên tiền công chúng ta nhận được đã nhỏ nay mà lại bị những tên bẩn bựa kia cạnh tranh bẩn thì còn động lực nào để chúng ta có thể làm việc, tư vấn tốt cho khách hàng nữa. Anh chị em thấy đúng không?

Xem thêm: Tại sao tôi thích làm Marketing cho dự án Vincity quận 9

Một điều cần lưu ý nữa là dự án Vincity New Saigon nhà mẫu sẽ đặt tại Vincom Thảo Điền chứ không phải tại dự án, thế nên bọn cạnh tranh bẩn sẽ có nhiều cơ hội ra tay với khách hàng của chúng ta hơn. Anh chị em nên lưu ý kỹ điều này vì các dự án khác LocaReal phân phối gặp phải tình trạng này rất nhiều.

Sắp tới sẽ là một cuộc chiến lớn cũng là cơ hội cực lớn để chúng ta chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. LocaReal rất mong được hợp tác, học hỏi và chia sẻ cùng anh chị em, không chỉ ở dự án Vincity ở đường Nguyễn Xiển quận 9 mà còn ở các dự án bất động sản khác. Anh chị em có thể liên hệ LocaReal qua số điện thoại 0901813881 hoặc email info@locareal.com để cùng nhau gặp gỡ chia sẻ.

Chúc anh chị em gặt hái nhiều thành công với dự án Vincity của Vingroup quận 9.

LocaReal

Hợp tác bán dự án Vincity của Vingroup ở quận 9
Đánh giá bài này
Bài viết liên quan

Cùng chúc cho thương hiệu Vincity thành công

Tập đoàn Vingroup triển khai Công trình chuỗi căn hộ giá rẻ VinCity New Saigon...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Vincity mở ra cho mọi người ai cũng mua được

Để trang bị căn biệt thự cho các gia đình trẻ có mức mức lương trung trung...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Lựa chọn sự an toàn khi mua căn hộ Vincity

Căn hộ chung cư VinCity New Saigon – thời điểm qua, thị trường địa ốc cả...

Xem tiếp
bởi Đặng Sự

Tham gia thảo luận